THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NỘI THẤT TASACO

TASACO mang đến giải pháp trọn gói trong lĩnh vực xây dựng thiết kế nhà tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm. TASACO đã thực hiện hàng trăm công trình thiết kế thi công tại TPHCM và các khu vực lân cận với nhiều độ khó khác nhau được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

  • Khảo sát và tư vấn xây nhà
  • Thiết kế tối ưu nhất
  • Hỗ trợ xin phép xây dựng
  • Thi công xây dựng trọn gói
  • Hoàn thiện nội thất
  • Hoàn thiện pháp lý hoàn công
CHUYÊN GIA NỘI THẤT

TƯ VẤN & TRIỂN KHAI THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP

TASACO thương hiệu chuyên nghiệp với giải pháp thiết kế nội thất chuyên sâu cho lĩnh vực xây dựng dân dụng với các nhóm dự án tiêu biểu: Nhà phố, Biệt thự, Văn phòng với đa dạng phong cách.

CHUYÊN GIA ĐẦU NGHÀNH

VÌ SAO CHỌN TASACO THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT?

Đến với TASACO là đến với sự ĐẢM BẢO về chất lượng từ một công ty chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đó chính sách của TASACO dành cho khách hàng thể hiện trách nhiệm, sản phẩm chất lượng. Bảo hành lâu dài cam kết chuẩn xác với khách hàng.

1 gia tot

GIÁ CẠNH TRANH

Giá thành tối ưu cạnh tranh nhất thị trường luôn là thế mạnh của TASACO.

2 thi cong nhanh

THI CÔNG NHANH

Đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề đảm bảo cam kết tiến độ thi công.

3 chat luong cao

CHẤT LƯỢNG CAO

Kiểm soát chất lượng thi công và chất lượng vật tư đầu vào.

4 bao hanh lau dai

BẢO HÀNH LÂU DÀI

Chính sách bảo hành dự án lâu dài có một không hai trên thị trường.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Tại TASACO chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư là những kiến trúc sư, thiết kế nội thất và kỹ sư thi công xây dựng cùng với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Đây chính là nền tảng vững chắc nhất cho chất lượng dự án của quý khách.
1 tu van

KHẢO SÁT & TƯ VẤN

Đưa ra các phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ phù hợp với mục tiêu và định hướng, thực hiện báo giá tốt nhất cho bạn.

2 bao gia

THIẾT KẾ & BÁO GIÁ

Xác nhận phương án thiết kế, điều chỉnh nếu có. Đồng thời xác nhận các phạm vi công việc cần thực hiện chi tiết trên báo giá.

3 xac nhan

XÁC NHẬN BÁO GIÁ

Ký kết hợp đồng thi công giữa công ty TASACO và gia chủ, thỏa thuận các điều khoản, phương thức thanh toán phù hợp 2 bên.

4 ky hop dong

KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Ký kết hợp đồng thi công giữa công ty TASACO và gia chủ, thỏa thuận các điều khoản, phương thức thanh toán phù hợp 2 bên.

5 thi cong

THI CÔNG & NGHIỆM THU

Triển khai thi công theo đúng cam kết đã đưa ra bên trong hợp đồng, đồng thời hỗ trợ giám sát, nghiệm thu theo từng giai đoạn.

6 ban giao

BÀN GIAO & BẢO HÀNH

Bàn giao theo tiến độ, thực hiện các hồ sơ pháp lý cần thiết theo đúng quy định pháp luật. Bàn hành dự án theo hợp đồng đã ký.

GHI NHẬN & ĐÁNH GIÁ

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Content management system, got a license for it or adapted