VĂN PHÒNG

GHÉ THĂM
NHÀ ĐẸP TASACO TPHCM

26B Đường 210, Tăng Nhơn Phú A,
Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

MỘT SỐ THẮC MẮC

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TASACO đã thực hiện được bao nhiêu dự án ?

TASACO đã thực hiện rất nhiều dự án xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh miền trung như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Đến nay chúng tôi có hơn 200 dự án đã thực hiện thành công và 1500 khách hàng được chúng tôi tư vấn.

TASACO là công ty chuyên nghiệp hay tổ đội ?

TASACO là công ty xây dựng chuyên nghiệp với hơn 10 năm thành lập với tổ chức bài bản, quy tụ được nhiều kỹ sư tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Ngay từ đầu thành lập TASACO đã hoạch định rất rõ tầm nhìn của mình là trở thành một công ty xây dựng dân dụng uy tín chuyên nghiệp nổi bật với chính sách hỗ trợ và bảo hành có một không 2 trên thị trường.

TASACO đã làm việc tại những tỉnh nào ?

TASACO là công ty hoạt động tại khu vực phía nam tại các tỉnh như TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh…. Nhiều tỉnh miền trung Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Chúng tôi đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện tại các tỉnh Miền Tây.

TASACO có chính sách bảo hành như thế nào?

TASACO mang đến chính sách bảo hành hoàn hảo để bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi. Bảo hành toàn bộ công trình 3 năm. Bảo hành kết cấu cho dự án 5 năm.

TASACO có hỗ trợ xin phép và hoàn công?

Khi sử dụng dịch vụ tại TASACO quý khách sẽ được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các dịch vụ Xin phép xây dựng và Hoàn công ngôi nhà theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

CHUYÊN GIA TASACO HỖ TRỢ NGAY

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN HOẶC HỢP TÁC

    NHẮN TIN NGAY QUA ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT

    Đội ngũ chuyên gia của TASACO luôn sẵn sàng đến tận nơi khảo sát và tư vấn miễn phí cho dự án của bạn vào bất kỳ các ngày trong tuần.