Tin Tức

‘Căn hộ hạnh phúc’ màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch

Căn hộ mang thiết kế hiện đại với gam màu trắng được đặt tên là “căn hộ hạnh phúc”.

Căn hộ mang thiết kế hiện đại với gam màu trắng của gia đình chị Mai Anh được đặt tên là “căn hộ hạnh phúc”. Chị tâm sự, ai cũng từng mơ về ngôi nhà của riêng mình, về những dự định, những điều yêu thích sẽ được lấp đầy trong ngôi nhà thân thương đó.

Chị luôn mong tổ ấm sẽ được gắn kết bằng nụ cười của con, tình yêu của mẹ và niềm vui của cha. Một nơi mà ở đó chị được nghỉ ngơi, được ôm ấp, được vỗ vễ bởi những cảm xúc dịu dàng, đến từ những người thân thương trong gia đình. Vì vậy khi thiết kế căn hộ chung cư, chị chọn phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch. Phong cách này không quá hào nhoáng nhưng mọi người sẽ luôn cảm thấy bình yên khi bước chân về “Nhà”.

Trong phòng khách chị đặt 1 bức tranh do người bạn tặng với tên “Hạnh Phúc”, đủ bốn thành viên trong gia đình với cái ôm của cha vòng tay của Mẹ. “Cả đời này, ai trong chúng ta cũng chạy theo và kiếm tìm “Hạnh Phúc”. Dù rằng định nghĩa của mỗi người mỗi khác nhưng với tôi, có một nơi để về, có những người để yêu thương. Đó là Hạnh Phúc”, chị bộc bạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *