I. Lời mở đầu

Xây dựng nhà mới là một một công việc quan trọng của mỗi con người, nơi của sự khởi nguồn của sự bắt đầu. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi sum họp của gia đình sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng, nơi mọi người đoàn tụ mỗi dịp tết đến xuân sang và là nơi trao cho nhau sự yêu thương trong gia đình vì thế xây dựng nhà cửa là một việc quan trọng không thể coi nhẹ.

Xây nhà mới đòi hỏi bạn phải có một diện tích đất, có một nguồn tài chính đủ để đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng như thiết kế ,thi công xây dựng và cả những phát sinh trong cả một quá trình xây dựng nhà ở. Không chỉ vậy mà quá trình xây dựng nhà cửa còn phải cần nhiều thủ tục như giấy phép xây dựng…Tuy nhiên, việc xây nhà mới có thể dễ dàng đáp ứng được yêu cầu riêng của bạn về đường lối kiến trúc, nội thất, màu sơn và các không gian chức năng khác nhau phục vụ cuộc sống riêng hàng ngày của gia đình. Hay nói cách khác mọi thứ sẽ dễ dàng theo ý bạn và hoàn toàn do bạn quyết định.

Nhưng việc xây dựng nhà cửa không thể vội vàng, không phải có thể xây nhà ngay khi muốn và đủ điều kiện xây nhà được vì còn nhiều vấn đề khác. Vấn đề đáng được coi trọng chính là phong thủy của bạn, điều này cho bạn biết mình nên xây dựng nhà cửa vào thời điểm nào, như nào là hợp lý ? Việc này khá quan trọng đối với con đường sự nghiệp, việc làm và đời sống sau này của cả gia đình nên không nên lơ là, xem nhẹ. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp cuộc sống và gia đình.

Vấn đề tiếp theo là giá xây dựng nhà cửa, hiện nay có rất nhiều các công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà có giá xây dựng nhà khác nhau vì vậy thật khó để có thể lựa chọn. Bạn không thế quá tin vào mức giá xây nhà rẻ nhất được vì xây nhà giá rẻ sẽ không đảm bảo được tính nghiêm túc trong thi công xây dựng cũng như có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Xây nhà giá rẻ, tiết kiệm nhưng hãy thận trọng để đảm bảo có một ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình bạn.

Cuối cùng là lựa chọn một nhà thầu xây dựng nhà cửa có uy tín để tiến hành thi công xây nhà mới cho bạn. Việc lựa chọn được một thầu xây dựng uy tín cũng không hề dễ dàng, có lẽ bạn cũng đã nghe qua rất nhiều điều tiếng về nhà thầu xây dựng như nhà thầu xây dựng bớt xén vật tư trong đơn giá xây dựng, nhà thầu thi công không theo bản vẽ thiết kế xây nhà, hay bỏ dở dự án khi chưa thi công xong dự án cho chủ đầu tư…Những hành động này đã vô hình dung làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng vào các công ty xây dựng kể cả có uy tín hiện nay và cũng khiến cho khách hàng khó lựa chọn chủ đầu tư cho ngôi nhà xây mới của mình. Lựa chọn một nhà thầu xây dựng có một ràng buộc pháp lý rõ ràng và có một thương hiệu đã được khẳng định để đảm bảo cho công trình của bạn.

II. Các hạng mục xây dựng nhà ở dân dụng

1. Xây dựng nhà biệt thự

Nhà biệt thự thuộc loại hình nhà ở cao cấp, có yêu cầu được thiết kế tỉ mỉ về không gian, ánh sáng, màu sắc và chất liệu, hình khối nhằm xứng đáng với đẳng cấp của gia chủ mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của ngôi nhà.

Nhà biệt thự thường có những yêu cầu, tiện nghi riêng gắn liền với người sử dụng. Do đó khi xây dựng một căn nhà biệt thự, cần phải biết được những tiêu chuẩn thiết kế của một không gian biệt thự để có thể đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sống và thói quen sinh hoạt của gia đình.

Nhà biệt thự khác những ngôi nhà khác ở tính tiện nghi và hiện đại. Xây dựng nhà biệt thự phải đáp ứng tốt, tương thích tốt với sự tiện nghi và hiện đại ấy nhưng vẫn phải đảm bảo kết cấu bền vững của ngôi nhà. Để có được một căn biệt thự như vậy thì việc bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự của kiến trúc sư là vấn đề quan trọng để giúp bạn có được một căn biệt thự phù hợp nhất.

thiết kế nhà đẹp 3 tầng

2. Xây dựng nhà phố

Điểm khác nhau lớn nhất khi xây dựng nhà phố và xây nhà biệt thự là diện tích đất thi công và kỹ thuật thi công công trình xây dựng,  xây dựng nhà phố thường có diện tích nhỏ hơn xây nhà biệt thự, điểm thứ hai là phong cách thiết kế và kỹ thuật thi công. Nhà biệt thự thường có kiểu kiến trúc thiên về cổ điển, còn nhà phố thường là nhà ống có kiểu thiết kế hiện đại do vậy thi công xây nhà biệt thự thường phức tạp hơn so với xây nhà phố. Nội thất cũng không ngoại lệ, trong khi nhà biệt thự thường dùng đồ vật gỗ cổ kính thì nhà phố sử dụng các trang thiết bị công nghệ cao để làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Xây dựng nhà phố cần phải tính toán tỉ mỉ và khoa học trong thiết kế và thi công do phải thi công trên diện tích đất không lớn và thường nằm ở mặt phố đông người qua lại. Vì vậy cần phải tối ưu giữa thiết kế và thi công xây dựng sao cho vừa đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư vừa phải có thời gian thi công ngắn và giảm được tối đa chi phí phát sinh.

thiết kế xây dựng nhà đẹp

3. Xây dựng nhà cấp 4

Xây dựng nhà cấp 4 đang là một trào lưu được sự quan tâm của nhiều khách hàng khác nhau trong thời gian gần đây. Điểm ưu việt của mẫu nhà cấp 4 là sự linh động về chi phí xây dựng nhà và khả năng sáng tạo trong thiết kế. Phù hợp được với mọi yêu cầu tài chính có thể chấp nhận được từ phía khách hàng, thi công đơn giản, chi phí phát sinh thấp.

Với những thiết kế vô cùng đơn giản và tạo ra những không gian mới lạ cho những ai yêu thích sự đơn giản và thú vị. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với những kiến trúc độc đáo là một trong những thiết kế đưa con người về với những những không gian thân thiện và ngập tràn thiên nhiên.

Đối với yêu cầu khi xây dựng nhà cấp 4 thì cần phải nắm bắt được xu hướng mới và sáng tạo bố trí công năng sử dụng phù hợp với 3 yếu tố là tài chính, khu đất và phong thủy hợp tuổi của khách hàng.

xây nhà cấp 4

 4. Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà ở dân dụng

Có an cư mới lạc nghiệp, do vậy chuyện xây nhà mới để an cư cũng cần phải xét đến các yếu tố phong thủy vốn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ khi sống trong ngôi nhà đã xây.

Phong thủy xây dựng nhà ở đây không phải là yếu tố tâm linh đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng ảnh hưởng tới việc xây nhà, sửa nhà, sự an lành của gia đình mang tính khoa học đã được người xưa nghiên cứu và đúc kết lại thành các kinh nghiệm được gọi là thuật phong thủy. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự vì thế không thể xem thường khi xây nhà mới

Phong thủy có vai trò rất to lớn trong xây nhà mới, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu xây dựng nhà ở mà có phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Về xây dựng nhà dân dụng, tức phong thủy của nhà ở, những vấn đề cần xét trước khi xây nhà mới có rất nhiều như huyệt vị, xây nhà, hướng nhà, cấu trúc nhà, nội thất,… Cần phải xét tất cả các yếu tố mới làm thành phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Việc chọn thời điểm xây dựng nhà cửa cũng là vấn đề  quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà mới, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp tức là đã có yếu tố “Địa Lợi”, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Lựa chọn thời điểm xây nhà, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho phong thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn nhiều lần, sẽ tăng khả năng gia chủ được thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà mới không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ phong thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của phong thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Công ty xây dựng CICA là một trong những công ty xây dựng uy tín cung cấp các giải pháp thiết kế phong thủy xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi hiểu vai trò của phong thủy quan trọng như thế nào? Vì vậy chúng tôi có hơn 20 chuyên gia hàng đầu về phong thủy. Những công trình xây dựng nhà ở dân dụng mà chúng tôi thực hiện đều được gia chủ đánh giá cao bởi bên cạnh vấn đề thẩm mỹ và chất lượng thì vấn đề phong thủy vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo thiết kế phù hợp.

II. Nhà thầu thi công xây dựng nhà ở trọn gói dân dụng uy tín

Vấn đề tiếp theo của bạn là tìm thầu xây dựng nhà ở. Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng dân dụng bạn có thể tìm ra tuy nhiên có rất ít công ty có thương hiệu được khẳng định hay nói cách khác là công ty xây dựng uy tín. Các nhà thầu xây dựng uy tín thường đã có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói, vì vậy không quá ngạc nhiên khi họ có thể thiết kế và thi công xây dựng trọn gói những mẫu nhà đẹp mà có thể đáp ứng được mọi yêu cầu tài chính cũng như thiết kế của bạn, mặt khác họ sẽ có những tính toán hợp lý và khoa học nhất trong thi công xây dựng giúp bạn giảm thiểu chi phí phát sinh không cần thiết mà vẫn đảm bảo kết cấu công trình bền vững và phải rất là lâu sau hoặc thậm chí bạn sẽ ko cần phải cải tạo sửa chữa nhà của mình.

Xây dựng nhà ở là một ngành thuộc Hệ thống Thành Hưng Group, chúng tôi đã chính thức ra mắt Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng, với các ngành nghề :

  • Hãng Kiến trúc Sáng tạo Thành Hưng.
  • Hãng Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng.
  • Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp Thành Hưng.
  • Hãng Nội thất Thạch cao Thành Hưng.

Sự ra đời một pháp nhân trong hệ thống Thành Hưng Group và hoạt động độc lập với lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng là nhằm mang đến cho xã hội, người tiêu dùng những dịch vụ, sản phẩm Kiến Trúc – Xây Dựng Nhà Ở hoàn hảo, độc đáo và chuyên nghiệp. Với hơn hai mươi năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực này chúng tôi luôn phấn đấu mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ xây dựng nhà  tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Với việc là công ty xây dựng uy tín đầu tiên áp dụng phương pháp trọn gói vào trong thi công xây dựng nhà ở dân dụng đã góp phần nâng cao khả năng đáp ứng thay thế phương pháp xây nhà truyền thống vốn đã không còn phù hợp với thị trường hiện nay. Với những điểm mạnh của phương pháp trọn gói là tính đồng bộ công trình cao, mọi dự án đều được lập kế hoạch cụ thể với các phương án hiệu quả khác nhau và được bàn bạc thống nhất với chủ đầu tư giúp thảm thiểu hoặc né tránh được phát sinh trong xây dựng nhà ở từ đó giảm được tổng chi phí xây nhà, rút ngắn được thời gian thi công xây dựng do có sự phối hợp chính xác từ các công đoạn được tính toán từ trước và đảm bảo độ bền vững.

Chi phí về giá xây dựng nhà ở cũng được chúng tôi tối ưu nhằm đảm bảo được một mức giá xây nhà tiết kiệm nhất đến khách hàng, các mức xây dựng nhà phố, mức giá xây dựng nhà biệt thự, nhà cấp 4 đều được chúng tôi công khai các hạng mục chi tiết trong đơn giá xây dựng nhà gửi tới khách hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng cân đối so sánh với các công ty xây dựng khác. Bảng giá vật liệu xây dựng nhà cũng được chúng tôi gửi chi tiết tới khách hàng về số lượng, giá thành cho từng hạng mục xây nhà mới của quý khách và chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh khi tiến hành thi công xây nhà mới cho quý khách hàng điều này sẽ được ràng buộc trong hợp đồng về đơn giá xây dựng nhà được ký kết với khách hàng.

Đối với thiết kế xây dựng nhà ở cũng sẽ được miễn phí toàn bộ hồ sơ thiết kế xây dựng và phí hồ sơ đơn xin phép xây dựng nhà nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi bao gồm các hạng mục xây nhà biệt thự, xây nhà phố, xây nhà cấp 4 và các công trình xây dựng khác.

Chất lượng của công trình được đội ngũ ICCI (giám sát xây dựng) được đào tạo và được cấp bằng hoạt động lập kiểm định chất lượng công trình theo các tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ xây dựng ban hành và thường xuyên trao đổi với chủ đầu tư giúp chủ đầu tư nắm được toàn bộ quá trình thi công xây dựng và quản lý được nguồn tài chính xây dựng nhà ở của mình mà không cần phải thường xuyên đi giám sát công trình.

Chúng tôi cam kết bảo hành kỹ thuật đối với tất cả các công trình xây dựng nhà ở do công ty chúng tôi thiết kế thi công sau khi bàn giao cho khách hàng :

  1. Bảo hành từ 1- 2 năm cho phần xây thô công trình
  2. Bảo hành từ 3-5 năm hoặc lâu hơn đối với toàn bộ kết cấu công trình
giai thuong tin dung cua nam

Đại diện tập đoàn Thành Hưng lên nhận giải thưởng “Sản phầm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2014″

Hãng xây dựng nhà ở dân dụng Thành Hưng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nhà ở và đội ngũ công nhân thi công lành nghề. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển khởi nguồn từ năm 1994 chúng tôi không ngừng phấn đấu phát triển, hiện đại hóa các trang thiết bị, máy móc, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ tốt nhất để đáp ứng được các yêu cầu thi công xây dựng nhà dân dụng hay các công trình cao tầng có yêu cầu kỹ thuật cao từ phía quý khách hàng và chủ đầu tư. Không những là một công ty xây dựng dân dụng uy tín mà còn là một công ty tư vấn xây dựng nhà ở dân dụng hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp nhất. Thật là một niềm tự hào và vinh dự khi các công trình xây dựng nhà phố, xây dựng nhà ở dân dụng hay xây dựng nhà cao tầng cao cấp trên mọi miền tổ quốc đều có sự góp mặt của chúng tôi.

Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp

Sửa nhà ở mặt phố hiện đại

IV. Tư vấn xây dựng nhà ở dân dụng miễn phí tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

Công ty cổ phần xây dựng CiCA tập đoàn Thành Hưng không những là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng mà còn là công ty tư vấn xây dựng chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn xây dựng nhà dân dụng hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp nhất kể cả khi quý khách không sử dụng dịch vụ thi công xây dựng của chúng tôi. Mọi vướng mắc trong khi xây dựng nhà ở dân dụng với các vấn đề phong thủy hay kĩ thuật phương pháp thi công quý khách có thể vui lòng liên hệ vào số Hotline của chúng tôi : 04.22.444.111 – 0943.621.621 hoặc hòm thư điện tử E-mail : tuandat.cica@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn các vấn đề phong thủy hay kĩ thuật thi công xây dựng được tốt nhất, hữu ích nhất và kịp thời nhất cho quý khách hàng

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những kiến trúc và thiết bị xây dựng hiện  đại nhất từ trước tới nay, với công nghệ tiên tiến bậc nhất hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Công trình nhà ở dân dụng đã thiết kế xây dựng

Xây dựng nhà ở dân dụng

Các hạng mục chính đã triển khai : Xây dựng nhà ở dân dụng kiểu biệt thự hiện đại dạng nhà ống

Xây dựng nhà dự án

Các hạng mục chính đã triển khai : Xây dựng hoàn thiện biệt thự dự án biệt thự

Xây dựng nhà ở dân dụng

Các hạng mục chính đã triển khai : Xây dựng hoàn thiện nhà ở dân dụng gia đình anh Tuấn

Xây dựng nhà cao tầng

Các hạng mục chính đã triển khai : Thiết kế xây dựng nhà cao tầng công ty cp đầu tư Hồng Hà

Xây dựng nhà ở dân dụng

Các hạng mục chính đã triển khai : Xây dựng nhà ở dân dụng kiểu kết hợp kinh doanh khách sạn

xây dựng nhà ở dân dụng

Các hạng mục chính đã triển khai : Thi công xây dựng hoàn thiện nhà ở dân dụng gia đình chị Hằng

Xây dựng nhà cấp 4

Các hạng mục chính đã triển khai : Thi công xây dựng hoàn thiện nhà ở dân dụng gia đình anh Kiên

xây dựng biệt thự liền kề

Các hạng mục chính đã triển khai : Xây dựng nhà ở dân dụng - biệt thự liền kề phần thô.

Vì sao chọn Thành Hưng Group

Trải nghiệm thực tế những kiến trúc và thiết bị xây dựng hiện đại nhất, với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

Chất lượng tuyệt đối

Cam kết về chất lượng công trình là tiêu trí của chúng tôi

Giá thành cạnh tranh nhất

Chi phí giá thành cạnh tranh nhất so với mặt bằng

Tiến độ thi công nhanh

Tiến độ thi công đúng hẹn, tuyệt đối

Thái độ phục vụ cởi mở

Cởi mở thân thiện, thái độ phục vụ chu đáo, lịch sự

Chế độ hậu mãi tốt nhất

Nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng chọn lựa

Bảo hành công trình

Chế độ bảo hành công trình cam kết với bạn