Cách làm thiệp quà tặng handmade độc đáo tặng thầy cô ngày 20/11

Một số cách làm thiệp bằng tay, món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 đang đến gần. Tấm thiệp do bạn tự tay làm kèm với những lời chúc thân thương sẽ trở thành món quà độc đáo và ý nghĩa với thầy cô giáo.

Continue reading “Cách làm thiệp quà tặng handmade độc đáo tặng thầy cô ngày 20/11” »

Mẫu xe Honda Airblade 2015 chinh phục khách hàng năm 2016

Mặc dù hiện nay thị trường xe motorbike ở Việt Nam đang dần bão hòa và ngày càng cạnh tranh cao từ những mẫu xe mới và những nhà cũng cấp tên tuổi mới thì những chiếc xe Airblade của Honda mặc dù có thiết kế từ năm 2014 lại có doanh số bán luôn ổn định và có xu hướng tăng Continue reading “Mẫu xe Honda Airblade 2015 chinh phục khách hàng năm 2016” »

Cách đổi tên facebook quá 5 lần chỉ bằng 1 click

Cách đổi tên facebook quá 5 lần

Để tránh trường hợp bị lạm dụng hoặc bị mất facebook khi thực hiện thao tác cách đổi tên facebook quá 5 lần mà theo hướng dẫn của một số trang mình xin lưu ý một số điều sau:

Bất cứ cách hướng dẫn nào mà yêu cầu bạn truy cập vào các link không phải của Facebook, thay đổi trình duyệt bằng cách ấn F12 để chỉnh sửa, cài đặt addon cho trình duyệt, sử dụng ứng dụng đều là lừa đảo. Mọi hướng dẫn cách đổi tên facebook mà copy một đoạn code rồi dán vào trình duyệt đều là lừa đảo nhằm auto like, fanpage…cho đối tượng. Các bạn lưu ý nên tránh nhé!

====> Xem thêm : tên facebook hay

Continue reading “Cách đổi tên facebook quá 5 lần chỉ bằng 1 click” »

Cách đổi tên facebook hay cực độc đẹp chất!

CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK

Mình xin hướng dẫn các bạn cách đổi tên facebook khi mới sử dụng, có nghĩa là cách đổi tên facebook chưa quá 5 lần. Còn cách đổi tên facebook quá 5 lần xin mời xem tại bài viết: cách đổi tên facebook quá 5 lần

Continue reading “Cách đổi tên facebook hay cực độc đẹp chất!” »

Làm cổng trại đẹp, các mẫu cổng trại đẹp nhất đơn giản độc đáo!

cách làm cổng trại đẹp

I. CÁC VẬT DỤNG CẦN THIẾT ĐỂ DỰNG TRẠI
1. Tấm trại : thường làm bằng nilong, mủ, vải hoặc chất liệu khác. Hình dáng trại bao giờ cũng phải là vuông, hình chữ nhật.Công dụng: để che nắng, gió, mưa . nên tấm trại được làm mái che cho bền.
2. Tấm trải: dùng để trải dưới đất ngồi, để vật dụng khi đi trại
3. Gậy trại: có thể sử dụng sắt hoặc gỗ hay tầm vông từ 1,6 – 1,8 m.
4. Cọc trại : thường bằng sắt, gỗ, đinh .đóng đất cứng thì dùng cọc sắt dài 20 – 30 cm,đất cát,mềm . nên dùng cọc gỗ 30 – 40 cm,nền xi măng thì dùng đinh từ 10 -15 cm.
5. Dây trại : dây nilon, dây mủ, dây dù, Số lượng dây cần
6 dây: 2 dây chính mỗi dây 3m – 4m, còn lại 4 dây phụ mỗi dây dài 1m5. 6. Búa: là vật dụng phụ nhưng rất cần thiết.Công dụng dùng để đóng cọc xuống đất, dùng để chặt cây làm cọc gỗ, các vật dụng cho thủ công trại, dọn đất phát quang
7. Cuốc, xẻng: dọn mặt bằng trại, đào rãnh thoát nước hố xí, hố rác, dọn cỡ khu vực trại . nên sử dụng loại cuốc đa dụng.

Bài viết liên quan: xây dựng nhà ở | cải tạo sửa chữa nhà | xây nhà trọn gói | xem tuoi lam nha | nhà thầu xây dựng

Continue reading “Làm cổng trại đẹp, các mẫu cổng trại đẹp nhất đơn giản độc đáo!” »

Halloween ngày mấy? Địa điểm vui chơi ngày lễ Halloween!

Halloween là gì

Ngày cuối cùng của tháng Mười dương lịch là ngày Halloween. Đây là một lễ hội bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31-10 cho tới 12 giờ đêm. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên được mặc “y phục lễ Halloween” để đi đến từng nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng… Theo tục lệ, các em nhỏ thường cầm theo lồng đèn làm bằng vỏ quả bí ngô được đục theo hình mặt người để ánh sáng xuyên ra ngoài…

Xem thêm: Xây dựng nhà ở | thi công xây dựng | cải tạo sửa chữa nhà | nha mai thai | xem tuoi lam nha | phong thuy | thuoc lo ban | tim thau xay dung | xây nhà đẹp | công ty xây dựng

Continue reading “Halloween ngày mấy? Địa điểm vui chơi ngày lễ Halloween!” »

Bảo Hiểm Xã Hội Là Gì? Đối Tượng, Quyền Lợi, Thời Gian

I. Bảo hiểm xã hội là gì?

  – “Bảo hiểm xã hội (BHXH) là sự bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thất nghiệp, hết tuổi lao động hoặc chết, trên cơ sở đóng vào quỹ BHXH” (Điều 3 Luật BHXH).
bao hiem xa hoi bhxh bhyt bhnt

Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXHVN) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VN Post) vừa ký kết Hợp đồng thu bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện và bảo hiểm y tế (BHYT) của đối tượng tự nguyện nộp phí qua hệ thống Bưu điện trên phạm vi toàn quốc.Theo hợp đồng này, với vai trò tổng đại lý cho BHXH Việt Nam, bắt đầu từ 01/10/2014, VN Post sẽ triển khai dịch vụ thu BHXH tự nguyện và BHYT của đối tượng tự nguyện nộp phí tại các bưu cục, điểm phục vụ, điểm thu của VN Post trên phạm vi cả nước.

II. Đối tượng nào được tham giam BHXH?

 – Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động sẽ được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
- Người từ đủ 15 tuổi đến đủ 60 tuổi đối với nam và đủ 55 đối với nữ.

– Người đã đủ 60 tuổi đối với nam, đủ 55 tuổi đối với nữ, đã có 15 năm đóng BHXH trở lên có nhu cần đóng BHXH tự nguyện cho đến khi đủ 20 năm đóng BHXH để hưởng chế độ hưu trí và tuất.

III. Mức đóng và Phương thức đóng

1- Mức đóng:

Mức đóng BHXH hàng tháng của người tham gia BHXH tự nguyện bằng tỷ lệ phần trăm đóng BHXH tự nguyện (X) với mức thu nhập tháng làm căn cứ đóng BHXH của người tham gia BHXH tự nguyện lựa chọn.

1.1 Tỷ lệ đóng BHXH:

– Từ tháng 01/2008 – 12/2009 = 16%

– Từ tháng 01/2010 – 12/2011 = 18%

– Từ tháng 01/2012 – 12/2013 = 20%

– Từ tháng 01/2014 trở đi = 22%

1.2 Mức thu nhập tháng làm căn cứ đóng BHXH của người tham gia BHXH tự nguyện lựa chọn (gọi tắt là Mức thu nhập tháng): thấp nhất bằng lương tối thiểu chung, cao nhất bằng 20 lần lương tối thiểu chung.

Mức thu nhập tháng = Lmin + m × 50.000 (đồng/tháng)

–         Lmin : là mức lương tối thiểu chung.

–         m: là số nguyên lớn hơn hoặc bằng 0 (do người tham gia lựa chọn).

2- Phương thức đóng:

Phương thức đóng: lựa chọn hàng tháng hoặc hàng quý hoặc 6 tháng một lần.

Thời điểm phải đóng:

– 15 ngày đầu tháng đối với phương thức đóng hàng tháng.

– 45 ngày đầu quý đối với phương thức đóng hàng quý.

– 03 tháng đầu đối với phương thức đóng 6 tháng một lần.

Trường hợp đã đóng theo phương thức đóng hàng quý hoặc 6 tháng một lần, mà trong thời gian đó chính phủ điều chỉnh mức lương tối thiểu chung thì không phải truy đóng số tiền chênh lệch so với mức lương tối thiểu mới.

3- Tạm dừng đóng:

Người tham gia BHXH tự nguyện được coi là tạm dừng đóng khi không tiếp tục đóng BHXH và không có yêu cầu nhận BHXH một lần.

Người đang tạm dừng đóng BHXH tự nguyện, nếu tiếp tục đóng thì phải đăng ký lại phương thức đóng và mức thu nhập tháng làm căn cứ đóng với tổ chức BHXH. Việc đăng ký lại được thực hiện ít nhất sau 3 tháng, kể từ tháng người tham gia BHXH tự nguyện tạm dừng đóng.

IV. Quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện

Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện được hưởng quyền lợi theo chế độ hưu trí và tử tuất khi có đủ điều kiện theo quy định. Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội được miễn thuế. Các chế độ cụ thể:

A. Chế độ hưu trí:

1 .Lương hưu hàng tháng:

1.1. Điều kiện hưởng:

– Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện được hưởng lương hưu do quỹ bảo hiểm xã hội chi trả khi có một trong các điều kiện sau:

+ Nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi và có đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội trở lên;

+ Nam từ đủ 55 tuổi trở lên, nữ từ đủ 50 tuổi trở lên mà có đủ 20 năm trở lên đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, trong đó có đủ 15 năm làm nghề hoặc công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc nơi có hệ số phụ cấp khu vực từ 0,7 trở lên.

– Người lao động trước khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, đã có đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc trở lên, bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên được hưởng lương hưu với mức thấp hơn nếu thuộc một trong các trường hợp sau:

+ Nam đủ 50 tuổi trở lên, nữ đủ 45 tuổi trở lên;

+ Có đủ 15 năm làm nghề hoặc công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm trở lên.

– Trường hợp người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện đủ 60 tuổi đối với nam, đủ 55 tuổi đối với nữ nhưng thời gian đóng bảo hiểm xã hội còn thiếu không quá 5 năm so với thời gian quy định như trên, kể cả những người đã có từ đủ 15 năm đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc trở lên mà chưa nhận bảo hiểm xã hội một lần, có nhu cầu tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện thì được đóng tiếp bảo hiểm xã hội tự nguyện cho đến khi đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội để hưởng chế độ hưu trí.

1.2. Mức hưởng:

Mức lương hưu hàng tháng của người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện được tính bằng tỷ lệ % lương hưu được hưởng nhân với mức bình quân thu nhập tháng làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội. Trong đó:

– Tỷ lệ % để tính lương hưu được hưởng tính bằng 45% mức bình quân thu nhập tháng làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện cho 15 năm đóng bảo hiểm xã hội đầu tiên, từ năm thứ 16 trở đi, cứ thêm mỗi năm đóng bảo hiểm xã hội thì tính thêm 2% đối với nam, 3% đối với nữ; mức tối đa bằng 75%. Đối với người nghỉ hưu trước tuổi do bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên mà trước đó đã có đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc trở lên thì tỷ lệ % hưởng lương hưu sau khi tính như trên sẽ bị giảm đi 1% cho mỗi năm nghỉ hưu trước tuổi.

– Mức bình quân thu nhập tháng làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện là bình quân các mức thu nhập tháng của toàn bộ thời gian đóng bảo hiểm xã hội. Đối với người vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện thì mức bình quân tiền lương, tiền công và thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội được tính bằng mức bình quân tiền lương, tiền công và thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội chung của các thời gian.

– Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện có đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc trở lên, nếu lương hưu hàng tháng thấp hơn mức lương tối thiểu chung, thì được quỹ bảo hiểm xã hội bù bằng mức lương tối thiểu chung.

– Lương hưu được điều chỉnh trên cơ sở mức tăng của chỉ số giá sinh hoạt và tăng trưởng kinh tế theo quy định của Chính phủ.

– Người hưởng lương hưu được cấp thẻ bảo hiểm y tế do quỹ bảo hiểm xã hội đảm bảo.

2. Trợ cấp một lần khi nghỉ hưu:

2.1. Điều kiện hưởng:

Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện đã đóng bảo hiểm xã hội trên 30 năm đối với nam, trên 25 năm đối với nữ, khi nghỉ hưu, ngoài lương hưu còn được hưởng trợ cấp một lần.

2.2. Mức hưởng:

Mức trợ cấp được tính theo số năm đóng bảo hiểm xã hội kể từ năm thứ 31 trở đi đối với nam và năm thứ 26 trở đi đối với nữ. Cứ mỗi năm đóng bảo hiểm xã hội thì được tính bằng 0,5 tháng mức bình quân thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội.

3. Trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần:

3.1. Điều kiện hưởng:

Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện được hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần khi có một trong các điều kiện sau:

– Nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi có dưới 15 năm đóng bảo hiểm xã hội;
– Nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi có từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm đóng bảo hiểm xã hội mà không tiếp tục đóng bảo hiểm xã hội;

– Chưa đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội mà không tiếp tục đóng bảo hiểm xã hội và có yêu cầu nhận bảo hiểm xã hội một lần;

– Ra nước ngoài để định cư mà chưa đủ điều kiện hưởng lương hưu hàng tháng.

3.2. Mức hưởng:

Mức bảo hiểm xã hội một lần được tính theo số năm đã đóng bảo hiểm xã hội, cứ mỗi năm được tính bằng 1,5 tháng mức bình quân thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội. Trường hợp chỉ đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện mà thời gian đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ 1 năm thì mức trợ cấp bằng số tiền đã đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội, nhưng không quá 1,5 tháng mức bình quân thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội.

4. Bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội:

Người lao động dừng đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện mà chưa đủ điều kiện hưởng lương hưu hoặc chưa hưởng bảo hiểm xã hội một lần được bảo lưu thời gian đã đóng bảo hiểm xã hội để làm cơ sở cộng nối với thời gian đóng bảo hiểm xã hội sau này (nếu có) hoặc để hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội khi đủ điều kiện.

B. Chế độ tử tuất:

Trợ cấp mai táng:

1.1. Điều kiện hưởng:

Người lo mai táng cho một trong những đối tượng nêu dưới đây chết:

– Người có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện từ đủ 5 năm trở lên;

– Người vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện;

– Người đang hưởng lương hưu.

1.2. Mức trợ cấp mai táng:

Người lo mai táng được hưởng trợ cấp mai táng do quỹ bảo hiểm xã hội chi trả bằng 10 tháng lương tối thiểu chung.

Trợ cấp tuất hàng tháng:

2.1. Điều kiện hưởng:

– Điều kiện về đối tượng: Các đối tượng dưới đây khi chết thân nhân được hưởng trợ cấp tuất hàng tháng do quỹ bảo hiểm xã hội chi trả:

+ Người vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện mà thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc từ đủ 15 năm trở lên;

+ Người đang hưởng lương hưu mà trước đó có thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc đủ 15 năm trở lên.

– Điều kiện về thân nhân:

+ Con chưa đủ 15 tuổi; con chưa đủ 18 tuổi nếu còn đi học; con từ đủ 15 tuổi trở lên nếu bị suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên;

+ Vợ từ đủ 55 tuổi trở lên hoặc chồng từ đủ 60 tuổi trở lên; vợ dưới 55 tuổi, chồng dưới 60 tuổi nếu bị suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên;

+ Cha đẻ, mẹ đẻ, cha vợ hoặc cha chồng, mẹ vợ hoặc mẹ chồng, người khác mà đối tượng này trước khi chết có trách nhiệm nuôi dưỡng nếu đủ 60 tuổi trở lên đối với nam, từ đủ 55 tuổi trở lên đối với nữ hoặc dưới 60 tuổi đối với nam, dưới 55 tuổi đối với nữ mà bị suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên.

– Những thân nhân nêu trên (trừ thân nhân là con) phải không có thu nhập hoặc có thu nhập hàng tháng nhưng thấp hơn mức lương tối thiểu chung.

2.2. Mức hưởng:

– Mỗi thân nhân được hưởng trợ cấp tuất hàng tháng bằng 50% mức lương tối thiểu chung; trường hợp thân nhân không có người trực tiếp nuôi dưỡng thì mức trợ cấp tuất hàng tháng bằng 70% mức lương tối thiểu chung.

– Trường hợp một người chết thì số thân nhân được hưởng trợ cấp tuất hàng tháng không quá 4 người; trường hợp có từ 2 người chết trở lên thì thân nhân của những người này được hưởng 2 lần mức trợ cấp theo quy định trên.

– Thời điểm hưởng trợ cấp tuất hàng tháng của thân nhân được tính từ tháng liền kề sau tháng đối tượng chết.

Trợ cấp tuất một lần:

3.1. Điều kiện hưởng:

Thân nhân của những đối tượng nêu dưới đây chết, được hưởng trợ cấp tuất một lần do quỹ bảo hiểm xã hội chi trả:

– Người đang đóng bảo hiểm xã hội;

– Người đang bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội;

– Người đang hưởng lương hưu;

– Người đang đóng bảo hiểm xã hội, đang bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội hoặc đang hưởng lương hưu mà vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện nhưng thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc chưa đủ 15 năm hoặc đã đủ 15 năm trở lên nhưng không có thân nhân hưởng trợ cấp tuất hàng tháng.

3.2. Mức hưởng:

– Người đang đóng bảo hiểm xã hội hoặc đang bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội khi chết thì thân nhân được hưởng trợ cấp tuất một lần tính theo số năm đã đóng bảo hiểm xã hội, cứ mỗi năm tính bằng 1,5 tháng mức bình quân thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội; Trường hợp đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ 1 năm thì mức trợ cấp bằng số tiền đã đóng, nhưng không quá 1,5 tháng mức bình quân thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội.

– Người đang hưởng lương hưu chết thì thân nhân được hưởng mức trợ cấp tuất một lần tính theo thời gian đã hưởng lương hưu: bằng 48 tháng lương hưu đang hưởng nếu chết trong 2 tháng đầu hưởng lương hưu; nếu chết vào những tháng sau đó, cứ thêm 1 tháng hưởng lương hưu thì mức trợ cấp giảm đi 0,5 tháng lương hưu.

– Đối với người vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện thì mức trợ cấp tuất một lần cũng được tính tương tự như trên nhưng mức trợ cấp thấp nhất bằng 3 tháng bình quân tiền lương, tiền công và thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội hoặc 3 tháng lương hưu trước khi chết.

V. Thời gian đóng BHXH

Thời gian đóng bảo hiểm xã hội là thời gian được tính từ khi người lao động bắt đầu đóng bảo hiểm xã hội cho đến khi dừng đóng. Trường hợp người lao động đóng bảo hiểm xã hội không liên tục thì thời gian đóng bảo hiểm xã hội là tổng thời gian đã đóng bảo hiểm xã hội.

Lương Hưu:

Theo quy định hiện hành về BHXH thì điều kiện để hưởng lương hưu hàng tháng đối với người lao động làm việc trong điều kiện bình thường là phải có đủ 20 năm đóng BHXH trở lên và nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi. Trường hợp đã đủ tuổi hưởng lương hưu (nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi) mà chưa đủ 20 năm đóng BHXH thì được hưởng BHXH một lần với mức hưởng tính theo số năm đã đóng BHXH, cứ mỗi năm tính bằng 1,5 tháng mức bình quân tiền lương tháng đóng BHXH.

Tuy nhiên, pháp luật BHXH cũng có quy định đối với trường hợp nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi nhưng thời gian đóng BHXH còn thiếu không quá 5 năm mới đủ 20 năm mà chưa nhận BHXH một lần có nhu cầu tham gia BHXH tự nguyện thì được đóng tiếp cho đến khi đủ 20 năm để hưởng lương hưu.

Xem thêm :  nha mai thai |xem tuoi lam nha| phong thuy |thuoc lo ban | tim thau xay dung| xây nhà đẹp | công ty xây dựngcải tạo sửa chữa nhà | thi công xây dựng | xây dựng nhà ở

Bí kíp chống lẻ môi, mặt, chống da khô mùa thu đông!

Thời tiết lúc giao mùa ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn, đây cũng là lúc bạn cần để ý nhiều nhất đến việc chăm sóc cho làn da của mình, giúp da luôn trắng sáng, mịn màng….những ngày khô hanh của mùa đông khiến khó chịu hơn khi làn da ở mặt, tay, chân đều khô và nứt nẻ. Sử dụng các đồ sưởi, điều hòa hay nước nóng khi tắm, rửa càng khiến tình trạng khô trở nên trầm trọng hơn. Những bí kíp phòng chống khô da mùa đông dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc kỹ càng hơn cho làn da của mình trong mùa đông.

Xem thêm :  nha mai thai |xem tuoi lam nha| thuoc lo ban | tim thau xay dung| xây nhà đẹp | công ty xây dựngcải tạo sửa chữa nhà | xây dựng nhà | thi công xây dựng | phong thủy

Continue reading “Bí kíp chống lẻ môi, mặt, chống da khô mùa thu đông!” »

FZ150I mới giá 67tr,Cảm nhận Moto NakedBike FZ150i mới nhất

Khi nhắc đến moto, người ta sẽ nghĩ tới Suzuki, Kawasaki, Rebel, BMW, Benelli,…với những cái giá cao ngất ngưởng. Yamaha FZ150I được xem như dòng xe thể thao giá rẻ tại Việt Nam. Dù động cơ chỉ 150cc nhưng ấn tượng ban đầu về Yamaha FZ150I khá tốt nhờ kiểu dáng thể thao và bắt mắt.Các đường nét góc cạnh, bình xăng cỡ lớn với ốp thể thao vóc dáng của FZ150i khiến người ta nghĩ tới những chiếc môtô phân khối lớn. Vẻ ngoài của mẫu xe này dễ làm những người đang chơi côn tay phổ thông nghĩ tới việc đổi xe.
Bài viết liên quan: xe airblade 2014 chinh phục khách hàng 2015 | xây dựng nhà ở | cải tạo sửa chữa nhà | xây nhà trọn gói | xem tuoi lam nha | nhà thầu xây dựng
Continue reading “FZ150I mới giá 67tr,Cảm nhận Moto NakedBike FZ150i mới nhất” »

Những ngôi nhà ma ám, Nghe đọc truyện ma kinh dị!

Những ngôi nhà ma ám nhuốm đầy màu sắc huyền bí rùng rợn và sởn da gà ở Hà Nội từ xưa đã được truyền miệng nhau, để tìm hiểu rõ hơn về ngôi nhà ma ám ở Bạch Mai, Hà Nội chúng tôi thấy nhiều tình tiết mới được hé lộ.

Xem thêm :  nha mai thai |xem tuoi lam nha| thuoc lo ban | tim thau xay dung| xây nhà đẹp | công ty xây dựngcải tạo sửa chữa nhà | thi công xây dựng | xây dựng nhà ở

Continue reading “Những ngôi nhà ma ám, Nghe đọc truyện ma kinh dị!” »