Tìm công ty, thầu xây dựng nhà ở uy tín!

logo CICA của http://xaydungnhadep.com.vn - tunVới sự phát triển của xã hội như ngày nay, cuộc sống người dân được thay đổi rõ rệt khi cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng nâng cao. Những thay đổi đó cũng đồng nghĩa với dân trí cải thiện, nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng công trình, tìm thầu xây dựng đòi hỏi khắt khe hơn. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như có một thiết kế đẹp nhất là rất khó, vì ít có công ty nào hoàn toàn có đủ năng lực trong thiết kế thi công xây dựng.

 

I ĐỊNH NGHĨA CÔNG TY THẦU XÂY DỰNG

1. Công ty thầu xây dựng là gì ?

Công ty thầu xây dựng hay tổng thầu xây dựng: Là đơn vị, tổ chức ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng công trình để nhận thầu toàn bộ một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

Tổng thầu xây dựng bao gồm các hình thức chủ yếu sau:

  • Tổng thầu thiết kế
  • Tổng thầu thi công xây dựng công trình
  • Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình
  • Tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình
  • Tổng thầu lập dự án đầu tư xây dựng công trình và thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình

2. Các khái niệm về nhà thầu xây dựng nhà ở dân dụng

Nhà thầu xây dựng là tổ chức, cá nhân có đủ năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề xây dựng khi tham gia quan hệ hợp đồng trong hoạt động xây dựng. Có các loại nhà thầu xây dựng như:

Nhà thầu xây dựng chính trong hoạt động xây dựng là nhà thầu ký kết hợp đồng nhận thầu trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng công trình để thực hiện phần việc chính của một loại công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

Nhà thầu xây dựng phụ trong hoạt động xây dựng là nhà thầu ký kết hợp đồng với nhà thầu chính hoặc tổng thầu xây dựng để thực hiện một phần công việc của nhà thầu chính hoặc tổng thầu xây dựng.

Tổng thầu xây dựng và nhà thầu xây dựng phụ không phải là 1 do: Tổng thầu xây dựng phải chịu trách nhiệm về việc tham gia đấu thầu ký kết hợp đồng nếu được chấp nhận còn nhà thầu phụ chỉ ký kết hợp đồng với nhà thầu chính,tổng thầu để nhận một phần công việc nào đó và không phải chịu trách nhiệm việc tham gia đấu thầu.

3. Trách nhiệm của nhà thầu xây dựng

Nhà thầu xây dựng có trách nhiệm với các phương tiện và biện pháp thi công được sử dụng, thực hiện trong quá trình thi công xây dựng công trình, có trách nhiệm cung cấp toàn bộ vật liệu, nhân công và mọi dịch vụ cần thiết. Để làm được việc này trong những hợp đồng có giá trị lớn, thông thường các tổng thầu sẽ ký tiếp hợp đồng nữa với các “nhà thầu phụ” để thực hiện công việc thi công chuyên ngành.

Ví dụ : Công trình Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Việt Nam) có tổng thầu xây dựng là nhà thầu HISG (Trung Quốc)và các nhà thầu phụ là Công ty Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tổng Công ty VINACONEX, Tổng Công ty Xây dựng Thăng Long và Tổng Công ty Xây dựng Sông Đà.

II. NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

Hiện nay việc tìm thầu xây dựng nhà ở không còn khó khăn như trước nữa, có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhà ở, nhà phố và biệt thự với giá rất rẻ vì vậy việc tìm thầu xây dựng rất dễ dàng. Nhưng với kinh nghiệm của 1 người đã từng tự tay quản lý và xây nhà cho bản thân, tôi có vài lời khuyên cho bạn như sau :
ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG XÂY NHÀ LÀ “ĐỪNG HAM CÁI GÌ QUÁ RẺ

Bạn nên chọn nhà thầu xây nhà nào có cái giá vừa phải, không cao quá (vô lý tất nhiên không dung) hoặc rẻ quá (chỉ có gian dối trong thi công mới giúp nhà thầu làm rẻ đến mức kinh ngạc ). Chắc bạn cũng đã không ít lần nghe việc về các nhà thầu xây dựng làm ăn gian dối, bỏ dở công trình xây dựng hay bớt xén vật tư xây dựng nhà làm ảnh hưởng tới chi phí xây nhà cũng như thời gian thi công xây dựng bị kéo dài mà chất lượng công trình lại không được như ý. Bạn nên tham khảo giá cả từ internet hoặc từ báo đài để biết giá sàn.

Hãng xây dựng CICA thuộc tập đoàn Thành Hưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt thời gian qua, được đánh giá cao trong lĩnh vực thầu xây dựng. Khách hàng rất hài lòng và cảm thấy hài lòng khi tìm được nhà thầu xây dựng như vậy. Nhân công có tay nghê rất cao, làm tường phẳng tấp, hoàn thiện gạch ốp lát chuyên nghiệp. Thái độ thân thiện cởi mở và đặc biệt không tính phát sinh.

Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất thể hiện ở việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư. Các dự án mà CICA đã hoàn thành là thành quả, minh chứng trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để các kỹ sư, thiết kế kiến trúc tư vấn miễn phí và chi tiết tốt nhất cho công trình của bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 04.22.444.111 – 0943.621.621
E-mail: tuandat.cica@gmail.com
Website: http://xaydungnhadep.com.vn

1 comment

Leave a comment