Có được ngôi nhà đẹp như mong muốn là một điều ai cũng thích. Tuy nhiên để xây nhà đẹp như thế thì phải bắt đầu từ khâu thiết kế xây dựng công trình. Xây dựng thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là tạo một nơi che mưa, che gió mà đó còn là nơi bạn bắt đầu khởi nghiệp cuộc sống của mình, lập gia đình và nơi tụ họp của gia đình, bạn bè mỗi dịp lễ tết. Thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là một khái niệm hình thái, thiết kế nhà đẹp ở đây là phải vừa đẹp về tính thẩm mỹ mà còn phải đẹp về cá tính riêng của người chủ sở hữu. Nếu người thiết kế không đưa ra được những ý tưởng thiết kế nhà ở tốt thì sau này Quý khách khó có thể có được ngôi nhà như ý.

I. Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà đẹp

Trong lĩnh vực xây nhà phố, từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới các biệt thự với quy mô lớn, nếu thiếu sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư thì công trình sẽ không đạt được tính thẩm mỹ về hình thức cũng như không tạo ra được sự tiện nghi trong cách bố trí không gian sống, đồng thời nếu không có sự kết hợp với các kỹ sư chuyên ngành công trình sẽ trở nên thiếu tính thực tiễn, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thi công…trong thiết kế nhà ở.

Trước khi xây dựng được một ngôi nhà, điều đầu tiên và quan trọng nhất là thiết kế nhà. Một ngôi nhà đẹp phải có một bản thiết kế nhà đẹp và một bản thiết kế xây dựng khoa học và hợp lý nhất. Tuy nhiên việc thiết kế nhà đẹp không hề đơn giản vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, diện tích khu đất và gia đình gia chủ.

Thiết kế nhà đẹp nhưng phải đảm bảo được tính khả dụng trong thi công xây dựng tránh gây khó khăn trong khi xây dựng. Một số bản thiết kế nhà, mẫu thiết kế nhà có tính thẩm mỹ cực kỳ cao tuy nhiên khi tiến hành thi công gây ra nhiều khó khăn làm tăng chi phí phát sinh và kéo dài thời gian xây dựng công trình. Một số bản thiết kế nhà, mẫu thiết kế nhà đẹp còn không thể xây dựng được do tính không thực tế dẫn đến phải thiết kế lại từ đầu gây ảnh hưởng lớn tới chủ đầu tư. Điều này hay gặp ở mẫu thiết kế nhà phố và mẫu thiết kế nhà cấp 4, vì muốn mang lại cách điệu mà dễ dẫn đến tình trạng này

Việc lựa chọn công ty thiết kế nhà cũng khá quan trọng. Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nhà ở hoạt động do vậy để lựa chọn một công ty thiết kế nhà uy tín cũng không hề dễ dàng. Các công ty thiết kế nhà thường có những bản vẽ thiết kế nhà ống , mẫu thiết kế nhà ống, nhà biệt thự cho khách hàng lựa chọn sẵn tuy nhiên hãy lưu ý khi lựa chọn vì không phải mẫu thiết kế nhà đẹp nào cũng áp dụng được vào khu đất của bạn. Tốt nhất hãy yêu cầu các công ty này thiết kế các mẫu riêng cho ngôi nhà của bạn để được độ đồng bộ tốt nhất.

Giá thiết kế nhà cũng là điều các bạn nên quan tâm, chọn một mẫu thiết kế nhà giá rẻ nhưng phải đáp ứng được các yêu cầu công năng của bạn đặt ra và phải dễ dàng để tiến hành thi công xây dựng, bản thiết kế nhà ở phải có sơ đồ kỹ thuật được bố trí hợp lý dễ dàng quản lý và sử dụng.

Ngôi nhà ở thường phản ánh rõ nét những tiến bộ ở đời sống kinh tế và văn hóa, những đặc thù lối sống của gia đình. Do vậy khi thiết kế nhà đẹp và tốt không chỉ căn cứ trên sự phân tích “duy lý – công năng” mà còn cần xem xét dưới khía cạnh “Mô hình văn hóa”.

Đối tượng phục vụ nhà ở chính là gia đình, chính vì vậy cấu trúc nhà ở cần được thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu đa dạng, phong phú về các kiểu loại gia đình khác nhau. Người kiến trúc sư cần nắm được các loại gia đình có sự khác biệt về thành phần, nghề nghiệp, học vấn , số lượng các  thế hệ lứa tuổi, mối quan hệ đặc thù giữa các thành viên trong gia đình. Nắm bắt được những vấn đề này, khi thiết kế nhà ở chúng ta mới có thể dự kiến được các diện tích không gian buồng phòng, dự kiến được các hoạt động riêng của gia đình…và đẽ dàng tạo cách điệu trong bản vẽ thiết kế nhà đẹp để phù hợp với gia đình gia chủ. Điều này đặc biệt cần thiết khi thiết kế chung cư do không có gia chủ tương lai rõ ràng về yêu cầu thiết kế cho các kiến trúc sư.

Khi thiết kế nhà ở, phải bảo đảm được chức năng nhà ở tương ứng với đặc điểm nghề nghiệp riêng của từng chủ hộ. Cũng phải cần dựa vào mức độ kinh tế của từng chủ hộ để thiết kế phù hợp với khả năng kinh tế của từng gia đình. Việc nghiên cứu và xác định đánh giá rủi ro cũng khá quan trọng trong thiết kế xây dựng nhà ở, từ những đánh giá đó kiến trúc sư khi thiết kế sẽ có những biện pháp né tránh hoặc giảm thiểu rủi ro không cần thiết gây phát sinh lãng phí chi phí xây dựng.

Phong thủy là một yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế xây dựng nhà ở, cần phải nghiên cứu rõ về đỉa điểm đất xây dựng, hướng đất, tuổi của gia chủ để có những phương án thiết kế phù hợp. Thiết kế nhà ở không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo phù hợp với phong thủy của gia chủ. Đưa ra được nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia chủ lựa chọn và phải có sự bàn bạc với gia đình nhằm đưa ra được ý kiến thống nhất trước khi bắt tay thi công xây dựng công trình.

Thiết kế nhà đẹp là vấn đề đầu tiên trong xây dựng thiết kế nhà ở, đòi hỏi phải có sự thống nhất giữa các hạng mục thi công xây dựng để đảm bảo được tính đồng bộ của ngôi nhà giúp ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn có kết cấu vững chắc giảm thiểu chi phí phát sinh có thể xảy ra khi tiến hành thi công. Có thể nói thiết kế nhà đẹp là hạng mục quan trọng nhất trong xây dựng nhà.

thiet ke xay dung cong trinh

 

Vì thế, Công ty cổ phần kiến trúc sáng tạo & xây dựng trí tuệ Thành Hưng – Hãng thiết kế xây dựng nhà dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng ra đời để đáp ứng tất cả những yêu cầu về thiết kế nhà ở của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thiết kế cho hàng nghìn công trình xây dựng trên cả nước, những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao.

II. Công ty thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Năm 1994 đánh dấu một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của hệ thống Thành Hưng Group, là việc nghiên cứu và bước đầu tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc thi công xây dựng công trình qua đó Thành Hưng Group đã chính thức ra mắt Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng, với các ngành nghề : Hãng Kiến trúc Sáng tạo Thành Hưng, Hãng Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng, Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp Thành Hưng và Hãng Nội thất Thạch cao Thành Hưng. Với hơn 20 năm thành lập phát triển và không ngừng củng cố uy tín thương hiệu, chúng tôi tự hào là nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp dịch vụ xây dựng miễn phí hàng đầu cả nước, tiên phong trong việc thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói. Mọi công trình được thi công trọn gói từ khâu thiết kế đến hoàn thiện công trình đảm bảo được tính đồng bộ cao, rút ngắn thời gian thi công so với phương pháp truyền thống, giảm tối đa được chi phí phát sinh không cần thiết và đảm bảo được tính bền vững cho mọi công trình.

Là một công ty thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất và khoa học nhất giúp đơn giản hóa quá trình thi công xây dựng, cải thiện thời gian xây dựng công trình cũng như tối giản vật liệu xây dựng để mang lại mức giá thiết kế nhà ít tốn kém hơn. Với các bản thiết kế nhà đẹp của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn xuyên suốt quá trình thi công của khách hàng hoàn toàn miễn phí và khách hàng có thể yêu cầu sửa đổi lại bản thiết kế nhà phù hợp hơn với gia đình mình kể cả sau khi chúng tôi đã bàn giao thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình thiết kế nhà chúng tôi sẽ phối hợp thường xuyên với khách hàng để đảm bảo các mẫu thiết kế nhà đẹp đúng ý của quý khách. Sau quá trình thiết kế nhà mọi bản vẽ thiết kế nhà sẽ được chúng tôi bàn luận để đưa đến thống nhất với quý khách hàng trước khi đưa vào tiến hành thi công xây dựng.

Đối với mức giá thiết kế nhà ở sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các yếu tố liên quan như vị trí địa lý, diện tích, hình dạng của khu đất và yêu cầu của khách hàng về cách thiết kế nhà đẹp. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn giá thiết kế nhà, bản thiết kế nhà và các chi phí thủ tục về đơn xin cấp phép xây dựng. Điều này áp dụng cho thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà cấp 4 và các công trình xây dựng khác.

Sau khi báo giá thiết kế nhà đẹp hoặc giá xây dựng nhà ở trọn gói quý khách sẽ không phải chịu thêm bất kỳ một chi phí phát sinh liên quan nào nữa và điều này sẽ được ràng buộc trong hợp đồng đã được ký kết.

Tư vấn thiết kế nhà ở là hoàn toàn miễn phí kể cả quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đối với dịch vụ thiết kế nhà ở dân dụng trọn gói do công ty thiết kế nhà đẹp CiCa chúng tôi cung cấp sau khi bàn giao cho phía khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành công trình từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào loại công trình và yêu cầu từ phía khách hàng. Nội dung bảo hành bao gồm các công việc thiết kế nhà ở, thi công công trình và các thiết bị xây lắp mà chúng tôi được nhận thầu.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp hoàn toàn miễn phí kể cả khi quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, với đội ngũ thiết kế hơn 50 người của chúng tôi sẽ làm hài lòng và thỏa mãn mọi yêu cầu, thắc mắc từ phía khách hàng.

Thành Hưng Group luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho tất cả các quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

giai thuong tin dung cua nam

Đại diện tập đoàn Thành Hưng lên nhận giải thưởng “Sản phầm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2014″

Tất cả con người của Thành Hưng đều năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết để tạo ra những mẫu thiết kế nhà đẹp hoàn hảo cho Quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

Thiết kế nhà Thành Hưng : Sáng tạo – Uy Tín – Hiệu quả.

  • Bạn đã xây nhà và đã phải tốn rất nhiều chi phí do không có bản vẽ thiết kế nhà đẹp, khi thi công nhiều hạng mục không phù hợp phải đập phá đi để làm làm lại?
  • Bạn đã sai lầm khi tự làm nhà mà không có bản thiết kế dẫn đến nhiều hạng mục bất hợp lý mà không thể sửa chữa được?
  • Bạn đang  có ý định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu?
  • Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp để hiện thực hoá ý tưởng của mình?

Những lợi ích mà bạn nhận được khi ký hợp đồng thiết kế với chúng tôi.

  • Tối ưu hoá phương án thiết kế nhà ở phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.
  • Đảm bảo tiến độ giao hồ sơ thiết kế đúng như cam kết.
  • Tính toán kết cấu trên cơ sở dữ liệu thực tế nên sẽ giảm  chi phí thất thoát vật tư so với phương thức thi công theo kinh nghiệm truyền thống, ví dụ Đối với ngôi nhà 160m2 sàn thi công chi phí thiết kế nhà ở khoảng 16 triệu đồng, nếu không có bản tính kết cấu mà thợ thi công theo cảm tính lượng vật tư thép hao phí 1 tấn thì coi như bạn đã  lãng phí mất 14  triệu đồng (gần bằng giá 1 bộ hồ sơ thiết kế).
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong suốt quá trình thi công công trình 24/24h, giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật, mỹ thuật, phương án chọn vật tư hoàn thiện, màu sơn nhà,…
  • Hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật trong quá trình thi công cốt thép kết cấu nhà (01 lần trước khi đổ bê tông móng và 01 lần trước khi đổ bê tông sàn).

Chi phí đầu tư cho 01 bộ hồ sơ thiết kế nhà ở.

1/ Đối với hồ sơ thiết kế nhà phố :
Đơn giá  trung bình từ 100.000 đ/m2 đến 150.000 đ/m2 tuỳ thuộc quy mô, tính chất phức tạp của công trình.
Thành phần hồ sơ gồm có: hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ thiết kế điện nước, hồ sơ thiết kế kết cấu.
2/ Đối với hồ sơ thiết kế biệt thự :
Đơn giá  trung bình từ 130.000 đ/m2 đến 180.000 đ/m2 tuỳ thuộc quy mô, tính chất phức tạp của công trình.
Thành phần hồ sơ gồm có: hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ thiết kế điện nước, hồ sơ thiết kế kết cấu.
3/ Đối với hồ sơ thiết kế nội thất :
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoặc nhà riêng theo từng khu công năng Phòng Ngủ, Phòng khách, phòng bếp.
Đơn giá  trung bình từ 120.000 đ/m2 đến 200.000 đ/m2 tuỳ thuộc quy mô, tính chất phức tạp của công trình.
Thành phần hồ sơ gồm có: mặt bằng bố trí đồ nội thất, phối cảnh 3D minh hoạ, các chi tiết nội thất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy hottline………. Để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể.
Trân trọng cảm ơn!

Một số công trình mà chúng tôi đã thiết kế

Tại sao chọn Thành Hưng

Trải nghiệm thực tế những kiến trúc và thiết bị xây dựng hiện đại nhất, với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI

Cam kết về chất lượng công trình là tiêu trí của chúng tôi

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chi phí giá thành cạnh tranh nhất so với mặt bằng

TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH

Tiến độ thi công đúng hẹn, tuyệt đối

THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỞI MỞ

Cởi mở thân thiện, thái độ phục vụ chu đáo, lịch sự

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT NHẤT

Nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng chọn lựa

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

Chế độ bảo hành công trình cam kết với bạn