Mỗi sớm mai thức dậy, sự khát khao cháy bỏng được cống hiến, được sáng tạo, được vẽ nên một tương lai rực rỡ và vững bền, với những người Thành Hưng, đã trở thành niềm đam mê như một thứ men say bất tận….Khát khao ấy đã được những Kỹ sư, Kiến trúc sư, Kỹ thuật viên và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng thể hiện và cống hiến bằng tất cả trí tuệ, sức lực, bằng cả trái tim vị nghệ thuật, bằng kinh nghiệm và tài năng. Vì thế, người Thành Hưng luôn góp nhặt những giá trị nhỏ nhoi và tinh túy của cuộc sống để xây đắp nên một tương lai phồn thịnh và bền vững, với lý tưởng trường tồn: Vẽ nên phú an khang, Tạc vào thiên niên kỷ..

I: Thiết kế xây dựng công trình nhà ở phố,cao tầng trọn gói giá rẻ

Có được ngôi nhà đẹp như mong muốn là một điều ai cũng thích. Tuy nhiên để xây nhà đẹp như thế thì phải bắt đầu từ khâu thiết kế xây dựng công trình. Nếu người thiết kế không đưa ra được những ý tưởng thiết kế tốt thì sau này Quý khách khó có thể có được ngôi nhà như ý.

Trong lĩnh vực xây nhà phố, từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới các biệt thự với qui mô lớn, nếu thiếu sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư thì công trình sẽ không đạt được tính thẩm mỹ về hình thức cũng như không tạo ra được sự tiện nghi trong cách bố trí không gian sống, đồng thời nếu không có sự kết hợp với các kỹ sư chuyên ngành công trình sẽ trở nên thiếu tính thực tiễn, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thi công…

thiet ke xay dung cong trinh

Vì thế, Công ty cổ phần kiến trúc sáng tạo & xây dựng trí tuệ Thành Hưng – Hãng Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng ra đời để đáp ứng tất cả những yêu cầu về thiết kế nhà của Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thiết kế cho hàng nghìn công trình xây dựng trên cả nước, những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao…

Xây nhà ở phố cao tầng

Tất cả con người của Thành Hưng đều năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết để tạo ra những mẫu thiết kế nhà đẹp hoàn hảo cho Quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

II: Xây dựng nhà ở dân dụng, công trình cửa nhà phố cao tầng trọn gói!

Xây dựng nhà ở là một ngành thuộc Hệ thống Thành Hưng Group, chúng tôi đã chính thức ra mắt Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng, với các ngành nghề :

  • Hãng Kiến trúc Sáng tạo Thành Hưng.
  • Hãng Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng.
  • Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp Thành Hưng.
  • Hãng Nội thất Thạch cao Thành Hưng.

Sự ra đời một pháp nhân trong hệ thống Thành Hưng Group và hoạt động độc lập với lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng là nhằm mang đến cho xã hội, người tiêu dùng những dịch vụ, sản phẩm Kiến Trúc – Xây Dựng Nhà Ở hoàn hảo, độc đáo và chuyên nghiệp.

Kiến trúc xây dựng nhà gổ cực đẹp

Xây dựng nhà ở bằng gỗ độc đáo

Hãng xây dựng Thành Hưng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nhà ở và đội ngũ công nhân thi công lành nghề. Các công trình xây dựng nhà phố, xây dựng nhà  ở dân dụng hay xây dựng nhà cao tầng cao cấp trên mọi miền tổ quốc đều có sự góp mặt của chúng tôi.

Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp

 

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những kiến trúc và thiết bị xây dựng hiện  đại nhất từ trước tới nay, với công nghệ tiên tiến bậc nhất hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

III: Sửa nhà, dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà bếp ở phố cũ giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi ngôi nhà chúng ta đang ở cũng giống như một món hàng hay vật dụng mà chúng ta sở hữu nó, vì thế thay đổi gu hay thay đồi phong cách, phong thủy ngôi nhà là điều tất yếu. Và làm sao để lựa chọn một đơn vị uy tín, có đầy đủ năng lực trong việc cải tạo sửa chữa nhà là rất khó. Hiểu được tâm tư nguyện vọng đó, Hãng xây dựng Thành Hưng đã không ngừng phát triển để hoàn thiện bản thân đáp ứng mong mỏi yêu cầu của khách hàng. tất cả các hạng mục như sửa chữa nhà ở, nhà chung cư, nhà bếp, sửa chữa nhà cửa dân dụng đều được các kỹ sư hoạch định và tư vấn tận tình giảm tải chi phí đáng kể.

cải tạo sửa chữa nhà giá rè tại hà nội

Tại Hà Nội các dịch vụ sửa nhà giá rẻ luôn cạnh tranh nhau khốc liệt, thế nhưng giá rẻ hay đắt cũng chưa phải là nhân tố quyết định. Hãng xây dựng Thành Hưng luôn cân nhắc giá rẻ đi đôi với chất lượng. Sửa nhà cũ nát quá thì phải chú trọng đến việc an toàn là hàng đầu.

Sửa chữa nhà cũ nát tại hà nội

Hãng xây dựng dân dụng và công nghiệp Thành Hưng nhận thầu thi công cải tạo sửa chữa tất cả các hạng mục của công trình dạng nhà ở gia đình, biệt thự, nhà văn phòng làm việc, nhà xưởng công nghiệp, các công trình công cộng…

IV: Giám sát xây dựng

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT

–  Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công xây dựng của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, CICA sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công xây dựng theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.
– Thông tin về dịch vụ Tư vấn Giám sát bên dưới dành cho các Công trình nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân…

Giám sát thi công xây dựng nhà ở
II. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ

1. Dịch vụ Giám sát thi công toàn bộ quá trình Xây dựng:

–  Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của CICA sẽ có mặt theo thời gian đội  thi công xây dựng của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công xây dựng, đảm bảo cho việc thi công công trình xây dựng diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, CICA sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

–   Người trực tiếp giám sát tại công trường của CICA đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự như thi công nhà dân dụng.
–  Chi phí: 15.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.
2. Dịch vụ Giám sát thi công thường nhật:
–  Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của CICA sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.
–    Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
–     Chi phí: 10.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.
3. Dịch vụ Giám sát thi công các giai đoạn chính của Công trình:
–    Hình thức: Cán bộ chuyên môn của  CICA sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng… Quy định cụ thể về các giai đoạn được  ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
–    Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
–    Chi phí: 6.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

Tư vấn giám sát thi công xây dựng
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Mọi chi tiết – cần hướng dẫn – tư vấn xin quý khách liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Sáng Tạo & Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng
Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 04.22.444.111 – 0943.621.621
E-mail: tuandat.cica@gmail.com