I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng

Xây dựng nhà ở hiện nay tuy không còn nhiều khó khăn như trước nữa nhưng vẫn còn là nỗi lo âu của nhiều gia đình vì nhiều lý do như thủ tục xin giấy phép xây nhà còn rườm rà, thiết kế nhà thế nào cho hợp phong thủy hay cách tiến hành xây dựng nhà ra sao….và nỗi băn khoăn lớn nhất của đa số khách hàng hiện nay là chọn được một nhà thầy xây dựng có giá xây dựng nhà ở hợp lý và uy tín nhất.

– Một điều đáng lo ngại gần đây theo những công trình xây dựng dân dụng mà chúng tôi nhận sửa chữa cải tạo có xuất hiện những vết nứt tường, nứt cột và hiện tượng thấm nước ngược gây ẩm mốc, điều đáng chú ý là những ngôi nhà này đều được thiết kế xây dựng mới chỉ từ 2 -4 năm.

– Việc xuất hiện những hiện tượng xuống cấp này cho thấy rằng các nhà thầu xây dựng đã không làm trong trách nhiệm trong giám sát kỹ thuật thi công xây nhà và quản lý vật liệu xây dựng hoàn toàn không chặt chẽ. Có lẽ chắc các bạn cũng đã nghe không ít lần về việc nhà thầu cắt xén vật tư xây dựng, thi công không đúng bản vẽ thiết kế xây dựng, quản lý công nhân không chặt chẽ gây mất an ninh khu phố hay nhà thầu bỏ dở công trình. Những hành vi trên đã vô hình dung khiến mất uy tín của các công ty xây dựng uy tín đã được xây dựng thương hiệu riêng. Vì vậy việc giám sát thi công công trình xây dựng là một công việc cần thiết để đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng cũng như nhà thầu xây dựng nhà ở dân dụng.

thi công xây dựng nhà ở

Giám sát thi công xây dựng là yếu tố quan trọng giúp ngôi nhà bạn hoàn hảo hơn

 

Giám sát thi công xây dựng công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành theo văn bản, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp phòng  và ngăn ngừa được các sai sót không cần thiết dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát thi công xây dựng công trình có các nhiệm vụ chính là theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường cho khách hàng là chủ đầu tư. Mọi hoạt động trong thi công xây dựng bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng, khảo sát xây dựng, thiết kế công trình, thi công xây dựng công trình,  quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình đang thi công thì đều cần có sự giám sát.

– Giám sát thi công xây dựng công trình có các công việc bao gồm:

 • Nghiệm thu xác nhận khi công trình đã thi công, đảm bảo đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng và bảo đảm chất lượng.
 • Yêu cầu nhà thầu thi công thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký.
 • Từ chối nghiệm thu khi công trình không đạt được yêu cầu chất lượng.
 • Đề xuất với chủ đầu tư công trình những bất hợp lý về thiết kế để kịp thời sửa đổi.

2. Đánh giá chất lượng thi công xây dựng

 1. Mục tiêu chính của đánh giá kiểm định chất lượng :

– Đối với xây dựng công trình mới : Kiểm định để biết nguyên nhân gây ra sự cố công trình. Một số công trình bị sự cố như nứt, nghiêng, lún khi đang xây dựng hoặc khi đang sử dụng . Khi đó ICCI sẽ kiểm định để trà lời cho khách hàng 02 câu hỏi vì sao công trình có sự cố như vậy và khắc phục sự cố đó như thế nào ?

– Kiểm định đối với cải tạo sửa chữa để thay đổi công năng công trình: Thực tế công trình qua sử dụng theo thời gian đôi khi cũng cần thay đổi công năng để đáp ứng với nhu cầu sử dụng hiện tại như chuyển từ văn phòng thành xưởng sản xuất, nhà ở thành văn phòng, nhà ở – văn phòng thành nhà hàng – khách sạn, nâng thêm tầng, cải tạo nâng tầng…. Khi đó ICCI sẽ kiểm định để trả lời cho Khách hàng câu hỏi : Chuyển công năng ( hoặc nâng hạ tầng ) có được hay không và nếu không được thì cần gia cố nâng cấp ở vị trí nào để có thể tiến hành được ?

– Kiểm định để giải quyết tranh chấp : Khi có sự tranh chấp giữa Chủ đầu tư và nhà thầu về chất lượng công trình. ICCI sẽ kiểm định để trả lời cho khách hàng câu hỏi liệu nhà thầu đã làm đúng trách nhiệm với hợp đồng và tiêu chuẩn hay chưa ?

Tiêu chí thực hiện của người tư vấn giám sát thi công xây dựng (ICCI)

Đánh giá kiểm định để khách hàng là chủ đầu tư nắm bắt rõ nguyên nhân và hiện trạng của công trình thi công một cách nhanh và trung thực.

Các bước công tác thực hiện khi kiểm định đánh giá công trình

 1. Kiểm định đánh giá chất lượng bê tông:
 • Kiểm định đánh giá độ đồng nhất ( rỗng, rỗ) của bê tông.
 • Kiểm tra cường độ :
STT Phương pháp thực hiện T.C áp dụng Thiết bị thường dùng Đánh giá độ tin cậy Ưu điểm Nhược điểm
1 Bắn súng bật nẩy TCXDVN 162:2004 Súng bắn bật nẩy : Matest-Italy     Thấp Xác định sơ bộ nhanh Độ chính xác thấp, quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn  phức tạp
2 Siêu âm kết hợp bắn súng bật nẩy TCXDVN 171:1989 Máy siêu âm bê tông Tico hoặc Matest, … và súng bắn bậc nẩy Trung bình Không phá hủy cấu kiện , xác định được độ đồng nhật của bê tông Phụ thuộc nhiều vào kỷ năng của người thực hiện
 3 Khoan lấy mẫu, nén kiểm tra TCXDVN 236:2005 Máy khoan lấy mẫu và máy nén bê tông Cao Độ chính xác cao Để lại khuyết tật lỗ khoan trong cấu kiện
 1. Kiểm tra chất lượng cốt thép :
 • Xác định số lượng ,đường kính và lớp bảo vệ cốt thép. Theo TCXDVN 240:2000
 • Xác định độ ăn mòn cốt thép: TCXDVN-294-2003
 1. Xác định đánh giá độ rộng và độ sâu vết nứt:
 • Xác định độ rộng vết nứt bằng thiết bị phóng đại vết nứt 100
 • Xác định độ sâu vết nứt bê tông, theo TCXDVN 225:1998
 1. Thử nghiệm đánh giá tại công trình xây dựng:
 • Tiêu chuẩn áp dụng : TCXDVN 363:2006 kết cấu bê tông cốt thép – Đánh giá độ bền của các bộ phận kết cấu chịu lực uốn trên công trình bằng phương pháp thí nghiệm chất tải tĩnh
 • Nguyên lý : Chất tải lên sàn và đo độ biến dạng của các cấu kiện ở thực tế với độ chính xác 0.01mm
 1. Xác định độ biến dạng của công trình xây dựng  :
 • Các dạng biến dạng thường gặp : Nứt, nghiêng, lún, võng.
 • Tiêu chuẩn áp dụng: Tiêu chuẩn thiết kế kết cấu hiện hành, tiểu chuẩn đánh giá độ nguy hiểm công trình TCXDVN 373:2006

Thông tin về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng bên dưới dành cho các Công trình nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân…

Giám sát thi công xây dựng nhà ở

 

II. Nhiệm vụ của giám sát thi công xây dựng

1. Chức năng của giám sát thi công xây dựng

– Tư vấn giám sát xây dựng được chủ đầu tư giao cho  thông qua hợp đồng kinh tế , thay mặt chủ đầu tư chịu trách nhiệm về chất lượng công trình từ khi thi công tới lúc bàn giao.

– Công tác giám sát thi công phải chấp hành các quy định của thiết kế công trình đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt , các tiêu chuẩn kỹ thuật , các cam kết về chất lượng theo hợp đồng giao nhận của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Nếu các cơ quan tư vấn và thiết kế làm tốt khâu hồ sơ mời thầu thì các điều kiện kỹ thuật được nêu trong bộ hồ sơ mời thầu sẽ là cơ sở để giám sát kỹ thuật xây dựng công trình.

– Giai đoạn chuẩn bị thi công, tư vấn giám sát phải kiểm tra vật tư , vật liệu  trước khi đem về công trường xây dựng. Mọi vật tư , vật liệu không đúng tính năng sử dụng hoặc không phù hợp, có chất lượng không đúng kỹ thuật phải đưa khỏi phạm vi công trường mà không được phép lưu giữ trên công trường . Những thiết bị không phù hợp với công nghệ và chưa qua kiểm định không được đưa vào sử dụng hay lắp đặt thi công . Khi thấy cần thiết, có thể yêu cầu lấy mẫu kiểm tra lại chất lượng vật liệu, cấu kiện và chế phẩm xây dựng .

– Trong giai đoạn xây lắp, giám sát thường xuyên theo dõi công tác xây lắp, đặt thiết bị . Kiểm tra hệ thống bảo đảm chất lượng , kế hoạch chất lượng của nhà thầu nhằm đảm bảo việc thi công xây lắp theo đúng hồ sơ thiết kế đã được duyệt.

2. Đánh giá kiểm tra công trình khi đang thi công xây dựng

– Giám sát kiểm tra biện pháp thi công, tiến độ thi công , biện pháp an toàn lao động mà nhà thầu đang tiến hành, xác nhận về khối lượng hoàn thành , chất lượng thi công đạt được và tiến độ thực hiện các công tác xây dựng . Lập báo cáo tình hình chất lượng công trình và tiến độ xây dựng phục vụ giao ban báo cáo thường kỳ đối với chủ đầu tư. Phối hợp các bên thi công xây dựng và các bên liên quan giải quyết những phát sinh không đồng thuận trong quá trình thi công . Thực hiện nghiêm túc nghiệm thu các công tác xây lắp, lập biên bản nghiệm thu theo bảng biểu quy định của pháp luật.

– Kiểm tra những hạng mục , bộ phận công trình mà khi thi công có những dấu hiệu cho thấy chất lượng không phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đã định trong tiêu chí chất lượng của bộ hồ sơ mời thầu hoặc những tiêu chí mới phát sinh ngoài dự kiến như độ lún quá quy định, trước khi nghiệm thu phải lập văn bản đánh giá tổng thể về sự cố đề xuất của đơn vị thiết kế và của các cơ quan chuyên môn được phép.

3. Kiểm tra đánh giá chất lượng hoàn thành công trình xây dựng

Giám sát thi công của chủ đầu tư phải kiểm tra , tập hợp toàn bộ hồ sơ pháp lý và tài liệu về quản lý chất lượng. Lập danh mục hồ sơ , tài liệu hoàn thành công trình xây dựng. Khi kiểm tra thấy công trình hoàn thành đảm bảo chất lượng , phù hợp với yêu cầu của thiết kế và chi tiết kỹ thuật đảm bảo đủ tiêu chuẩn về nghiệm thu công trình , chủ đầu tư tổ chức tổng nghiệm thu lập thành biên bản. Biên bản tổng nghiệm thu là cơ sở pháp lý để làm bàn giao đưa công trình vào khai thác sử dụng và là cơ sở để quyết toán công trình thi công.

4. Nhiệm vụ giám sát kiểm tra bảo đảm chất lượng trong công tác hoàn thiện công trình và an toàn

– Giám sát bảo đảm chất lượng trong công tác hoàn thiện và an toàn cho công trình nằm trong nhiệm vụ chung của giám sát bảo đảm chất lượng công trình là nhiệm vụ của bên chủ đầu tư. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của giám sát dự án đại diện cho chủ đầu tư có các cán bộ giám sát bảo đảm chất lượng công trình thi công. Những người này là cán bộ của công ty tư vấn và thiết kế ký hợp đồng với chủ đầu tư sẽ giúp chủ đầu tư thực hiện nhiệm vụ này. Thông thường chỉ có người chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng xây lắp nói chung , còn khi cần đến chuyên môn nào thì công ty tư vấn sẽ điều động người có chuyên môn theo ngành hẹp đến tham gia giám sát hỗ trợ cho người chịu trách nhiệm chung.

– Giám sát dự án tư vấn đảm bảo chất lượng cần thông qua biện pháp xây dựng tổng thể của công trình như phương pháp thi công nói chung , phương pháp xây dựng phần thân nói chung , giải pháp chung về vận chuyển theo phương đứng , giải pháp an toàn lao động chung, biện pháp thi công, các công tác hoàn thiện, công tác lắp đặt trang thiết bị, các yêu cầu phối hợp và điều kiện phối hợp chung trước khi thi công xông trình. Nếu đơn vị thi công thực hiện công tác theo ISO 9000 thì cán bộ tư vấn sẽ giúp chủ đầu tư dự án tham gia xét duyệt chính sách đảm bảo chất lượng của nhà thầu và duyệt sổ tay chất lượng của nhà thầu và của các đợn vị thi công .

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC VÀ QUAN HỆ ĐIỂN HÌNH MỘT CÔNG TRÌNH THI CÔNG

sơ đồ quan hệ và tổ chức

Quá trình thi công phải có sự chứng kiến của tư vấn giám sát đảm bảo chất lượng . Khi thi công xong cần tiến hành nghiệm thu và kiểm định chất lượng và số lượng công tác xây lắp đã hoàn thành.

III. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

1. Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng:

– Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công xây dựng của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, CICA sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.

– Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của CICA sẽ có mặt theo thời gian đội  thi công xây dựng của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà , đảm bảo cho việc thi công công trình xây dựng diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, CICA sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

– Người trực tiếp giám sát tại công trường của CICA đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự như thi công nhà dân dụng.
–  Chi phí: 15.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

2. Dịch vụ giám sát xây dựng thường nhật:

– Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của CICA sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ xây dựng, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.
– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
–  Chi phí: 10.000.000 đ/tháng(*). Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

3. Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của thi công xây dựng công trình:

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của  CICA sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng… Quy định cụ thể về các giai đoạn được  ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
–  Chi phí: 6.000.000 đ/tháng(*). Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

(*) giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline để được tư vấn miễn phí

Tư vấn giám sát thi công xây dựng

 

IV. Dịch vụ thi công xây dựng công trình nhà ở dân dụng

Thi công xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công nên các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở. Hoạt động xây dựng bắt đầu bằng việc lên kế hoạch, thiết kế, lập dự toán và thi công tới khi dự án hoàn tất và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Mặc dù hoạt động này thường được xem là riêng lẻ, song trên thực tế thì đó là sự kết hợp của rất nhiều nhân tố. Đầu tiên, một nhà quản lý dự án chịu trách nhiệm quản lý công việc chung, và kế đến là những nhà thầu, kỹ sư tư vấn thiết kế, kỹ sư thi công, kiến trúc sư, tư vấn giám sát… chịu trách nhiệm thiết kế, điều hành, thực hiện và giám sát hoạt động của dự án. Một dự án đạt đến mức độ tiêu chuẩn được cho là thành công đòi hỏi phải có một kế hoạch xây dựng hiệu quả, bao gồm việc thiết kế và thi công đảm bảo phù hợp với địa điểm xây dựng và đúng với ngân sách dự toán đã đề ra trong dự toán, tổ chức thi công hợp lý, thuận tiện cho việc chuyên chở, lưu trữ vật liệu xây dựng, đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn lao động và giảm thiểu những ảnh hưởng tới cộng đồng.

thi công xây dựng nhà trọn gói

Minh bạch chi phí xây dựng là tiêu chí hàng đầu trong thi công công trình xây dựng

– Đối với dịch vụ thi công xây nhà trọn gói của công ty xây dựng nhà CiCa chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn các hồ sơ bản vẽ thiết kế xây dựng và phí đơn xin cấp phép xây nhà. Về đơn giá xây dựng chúng tôi sẽ báo giá minh bạch về giá vật liệu xây dựng và giá xây dựng nhà ở được tách rời làm 2 mục để quý khách có thể so sánh và áng chừng mức báo giá thi công xây dựng để làm cơ sở so sánh, đối chiếu giữa các công ty xây dựng.

Quý khách xem bảng báo giá tại đây : >>Bảng báo giá thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng

– Đối với công trình xây dựng chúng tôi sẽ tự tổ chức thi công xây dựng dưới sự giám sát của chủ đầu tư và các giám sát viên độc lập với đội ngũ thi công đảm bảo được sự khách quan và trung thực trong tiến hành tổ chức thi công xây dựng nhà ở, công trình dân dụng. Mọi công đoạn thi công công trình đều được chia thành từng hạng mục và khi được đội thi công xây dựng tiến hành thì sẽ có giám sát viên kiểm tra đôn đúc và chỉ được bàn giao sau khi qua sự kiểm tra kỹ thuật dưới sự chứng kiến của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng.

– Đối với vật liệu xây dựng chúng tôi cam kết báo giá vật liệu xây dựng trung thực đúng yêu cầu chủng loại, xuất xứ trong hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư và giá vật liệu xây dựng phải được chủ đầu tư đồng ý và được giám sát viên kiểm tra kỹ càng trước khi đưa về công trình để tiến hành xây lắp.

– Đối với đơn giá thi công xây dựng đã được chúng tôi cam kết không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào và nếu có khách hàng cũng sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài báo giá thi công xây dựng mà đã được ký kết.

– Các công trình đều được chúng tôi tư vấn xây dựng miễn phí cho khách hàng 24/7 xuyên suốt quá trình thi công , giải đáp mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp từ phía khách hàng.

– Đối với các công trình xây dựng nhà phố, công trình xây dựng nhà biệt thự, công trình xây dựng nhà ở dân dụng và các công trình xây dựng khác sẽ đều được chúng tôi bảo hành kỹ thuật từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào công trình và yêu cầu từ phía khách hàng.

 

Thi công xây dựng nhà ở

Với 20 năm xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực thi công xây dựng từ các công trình nhà ở dân dụng đến các công trình nhà cao tầng, trung tâm thương mại, lò một công ty xây dựng uy tín, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình có chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ thiết kế và thi công có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm, mọi công trình trước khi xây dựng đều được lên kế hoạch và tính toán về thiết kế và thi công tỉ mỉ tạo được sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận nhằm dự trù các phát sinh để giảm thiểu hoặc né tránh để hạn chế các chi phí không cần thiết cũng như đảm bảo được tiến độ thi công xây dựng đồng thời cũng gia tăng được độ bền cho kết cấu công trình.

– Đối với các hạng mục xây dựng của chúng tôi sẽ đều được bảo hành kỹ thuật từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy vào các công trình khách nhau và yêu cầu từ phía chủ đầu tư.Thời gian bảo hành kĩ thuật kể từ khi hoàn thành và bàn giao công trình. Nội dung bảo hành kĩ thuật là các lỗi về kĩ thuật thi công và các vật tư hoàn thiện do chúng tôi thầu thi công.

bảo hành

 

– Đối với khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ của công ty xây dựng Thành Hưng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng nhà ở và tư vấn xây dựng các công trình hoàn toàn miễn phí về các vấn đề liên quan tới bản vẽ, phương án thiết kế, khả năng thi công…Tư vấn xây dựng nhà ở với các kỹ thuật thi công xây dựng công trình, cách lắp đặt và kỹ thuật về các thiết bị nội thất, phong thủy.

– Đối với tất cả khách hàng chúng tôi đều cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng miễn phí và chuyên nghiệp nhất về kỹ thuật thi công, bản vẽ, phong thủy…Vì vậy mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng liên lạc vào số hotline của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách. Xin cảm ơn !

Các dự án Thi công xây dựng

Thi công xây dựng nhà ở dân dụng

Các hạng mục chính đã triển khai : Thi công xây dựng hoàn thiện nhà ở dân dụng gia đình chị Thanh

Thi công xây dựng nhà ở

Các hạng mục chính đã triển khai : Thi công xây dựng nhà biệt thự vốn giao 100% cho công ty tự thiết kế xây dựng

thi công xây dựng văn phòng

Các hạng mục chính đã triển khai : Thi công xây dựng trần nhựa, thiết bị chiếu sáng và thi công đường dây điện

thi công xây dựng trần thạch cao

Các hạng mục chính đã triển khai : Thi công xây dựng trần thạch cao, thi công đường dây điện và thiết kế đèn chiếu sáng

Thi công xây dựng tòa nhà Kyocera Mita-Việt Nam

Các hạng mục chính đã triển khai : Tư vấn thi công xây dựng tòa nhà Kyocera Mita Hưng Yên

Tư vấn thi công xây dựng

Các hạng mục chính đã triển khai : Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình Lạc Hồng Building

thi công xây dựng nhà cao tầng

Các hạng mục chính đã triển khai : Giám sát thi công xây dựng chung cư An Lạc -Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

thi công xây dựng

Các hạng mục chính đã triển khai : Giám sát thi công xây dựng nhà cao tầng biệt thự liền kề CT2-3-4

Tại sao chọn dịch vụ của Thành Hưng

Trải nghiệm thực tế những kiến trúc và thiết bị xây dựng hiện đại nhất, với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

Chất lượng tuyệt đối

Cam kết về chất lượng công trình là tiêu trí của chúng tôi

Giá thành cạnh tranh nhất

Chi phí giá thành cạnh tranh nhất so với mặt bằng

Tiến độ thi công nhanh

Tiến độ thi công đúng hẹn, tuyệt đối

Thái độ phục vụ cởi mở

Cởi mở thân thiện, thái độ phục vụ chu đáo, lịch sự

Chế độ hậu mãi tốt nhất

Nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng chọn lựa

Bảo hành công trình

Chế độ bảo hành công trình cam kết với bạn