I. Lời Mở Đầu

Mỗi sớm mai thức dậy, niềm đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được vẽ nên một tương lai rực rỡ và vững bền, cải tạo sửa chữa nhà với những người Thành Hưng, với hơn 20 năm thành lập và phát triển, đã được những Kỹ sư, Kiến trúc sư, Kỹ thuật viên và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng thể hiện và cống hiến bằng tất cả trí tuệ, sức lực, bằng cả trái tim vì nghệ thuật, bằng kinh nghiệm và tài năng trong mọi lĩnh vực từ sửa chữa cải tạo nhà cũ tới thi công xây dựng nhà mới. Vì thế, người Thành Hưng luôn góp nhặt những giá trị nhỏ nhoi và tinh túy của cuộc sống để xây đắp nên một tương lai phồn thịnh và bền vững, với lý tưởng trường tồn:Vẽ nên phú an khang, Tạc vào thiên niên kỷ…

Sửa chữa cải tạo nhà là công việc cần thiết khi những tổ ấm của các bạn sau nhiều năm phục vụ và gắn bó với gia đình đang dần xuống cấp. Đối với nhiều người, căn nhà đã trở thành người thân, che chở cho thành viên trong gia đình do vậy chăm sóc cho ngôi nhà của mình cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Tuy nhiên, cũng như việc xây nhà, sửa chữa cải tạo nhà cũ cũng không hề dễ dàng vì các gia chủ thường không biết bắt đầu ở đâu, hỏng hóc xuống cấp ở chỗ nào và tiến hành sửa nhà ra sao.

Một điều mà chúng tôi nhận thấy là hầu hết các công trình mà công ty sửa chữa nhà Thành Hưng chúng tôi thi công nâng cấp sửa chữa cải tạo nhà cũ này thì đều có tuổi đời đều không cao nhưng đã xuất hiện các hiện tượng thấm dột ,nứt tường, nứt cột do kỹ thuật thi công xây dựng công trình không tốt và các tiêu chuẩn đo lường chất lượng đều không đạt được độ ổn định. Hầu hết các công trình xây dựng này đều do gia chủ tự xây và thiết kế do vậy độ đồng nhất công trình không tốt dễ dẫn đến hư hỏng và buộc phải cải tạo sửa chữa nhà. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, với một số biện pháp và phương án khắc phục sửa chữa cải tạo nhà sẽ khiến tổ ấm của bạn khỏe mạnh trở lại.

II. Các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng

1.Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở

Mỗi ngôi nhà chúng ta đang ở cũng giống như một món hàng hay vật dụng mà chúng ta sở hữu nó, vì thế thay đổi gu hay thay đồi phong cách, phong thủy ngôi nhà là điều tất yếu hay chỉ đơn giản là nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của ngôi nhà. Và làm sao để lựa chọn một đơn vị uy tín, có đầy đủ năng lực trong việc cải tạo sửa chữa nhà ở không phải là dễ dàng. Hiểu được tâm tư nguyện vọng đó, Hãng xây dựng Thành Hưng đã không ngừng phát triển để hoàn thiện bản thân đáp ứng mong mỏi mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả các hạng mục như sửa chữa cải tạo nhà ở, nhà chung cư, nhà bếp, sửa chữa nhà cửa dân dụng đều được các kỹ sư hoạch định và tư vấn tận tình giảm tải chi phí đáng kể và rút ngắn thời gian thi công xây dựng.

chi phí xây dựng

Cải tạo sửa chữa nhà là một việc cần làm khi ngôi nhà bắt đầu xuống cấp

Với việc tiên phong áp dụng các trang thiết bị hiện đại vào thi công cải tạo sửa chữa nhà cũ theo hướng đồng bộ các khâu thi công xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng, giảm thiểu mọi rủi ro trong thi công sửa chữa cải tạo nhà ở , tạo cho ngôi nhà sau sửa chữa cải tạo sẽ bền vững hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

Hiện nay trong xây dựng hay sửa nhà ở dân dụng chỉ đang phổ biến phương pháp xây dựng là sử dụng các đội thợ xây qua truyền miệng, các đội thợ này hầu hết kinh nghiệm xây dựng sửa chữa cải tạo nhà là đều do làm lâu năm không được đào tạo bài bản vì vậy dẫn đến việc không có kế hoạch và tính toán cụ thể chính xác từ trước, phối hợp giữa các người thợ không được tốt dễ dẫn đến chi phí phát sinh vượt quá dự định của các chủ thầu, kéo dài thời gian thi công và chất lượng công trình sau sửa chữa cải tạo nhà không được đảm bảo. Mặt khác sự phối hợp các quy trình không đồng đều trong cải tạo sửa chữa nhà sẽ làm cho ngôi nhà kém bền và không đảm bảo được công năng sử dụng sau cải tạo sửa chữa nhà vì vậy phương pháp và cách thức thi công xây dựng này không còn phù hợp với hiện nay nữa thay vào đó phải có một giải pháp sửa chữa cải tạo nhà mới để đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe từ phía khách hàng.

Nắm bắt được điều này, công ty xây dựng Thành Hưng đã áp dụng phương pháp trọn gói vào xây dựng sửa chữa nhà dân dụng, phương pháp này có ưu điểm là tính đồng bộ thi công xây dựng cao, mọi công đoạn đều có kế hoạch được tính toán cụ thể phân công nhiệm vụ rõ ràng vì thế khi thi công công trình sẽ giảm thiểu hoặc né tránh được các phát sinh không cần thiết, nâng cao được kết cấu công trình và rút ngắn được thời gian thi công. Mặt khác với các kĩ sư, người giám sát được đào tạo và được cấp bằng hành nghề và hoạt động độc lập của người giám sát sẽ giúp chủ thầu bớt được nỗi băn khoăn trong các khâu thiết kế thi công xây dựng bằng các tư vấn rõ ràng chi tiết trong các cuộc họp với chủ đầu tư giúp chủ đầu tư nắm bắt được quá trình thi công xây dựng hay cải tạo nhà cũng như theo dõi được chi tiêu tài chính minh bạch cho ngôi nhà của mình.

Với tất cả các dịch vụ xây dựng,  cải tạo sửa chữa nhà ở của chúng tôi sẽ được giám sát viên xây dựng ICCI hoạt động hoàn toàn độc lập giám sát mọi quá trình thi công xây dựng cải tạo sửa chữa nhà. Sau khi các công đoạn  cải tạo sửa chữa nhà đã xong thì sẽ được các giám sát viên ICCI chúng tôi kiểm định nghiêm ngặt bằng các quy định đo lường chất lượng công trình trước khi bàn giao cho khách hàng và quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo hành công trình đối với tất cả các hạng mục xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà dân dụng.

Cải tạo sửa chữa nhà

Cải tạo sửa chữa nhà ở với dịch vụ trọn gói

 

2.Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại Hà Nội

Tại Hà Nội các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà giá rẻ luôn cạnh tranh nhau khốc liệt, thế nhưng giá rẻ hay đắt cũng chưa phải là nhân tố quyết định. Sửa nhà giá rẻ sẽ là câu mời chào mà bạn sẽ thường thấy của nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà khi bạn tìm kiếm tuy nhiên hãy lưu ý vì  sửa nhà giá rẻ phải đi cùng một chất lượng cũng phải tốt tương đối. Tránh trường hợp chọn phải các nhà thầu cải tạo nhà giá rẻ bỏ dở công trình, bớt xén vật tư gây ảnh hưởng tới chi phí sửa chữa nhà, thời gian thi công mà chất lượng công trình không được như ý. Hãng xây dựng Thành Hưng luôn cân nhắc dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhưng phải  đi đôi với chất lượng, tiến độ xây dựng công trình.Việc sửa chữa cải tạo nhà cũ thì phải chú trọng đến việc an toàn là hàng đầu và phải đảm bảo mọi công trình sau thi công có một kết cấu đạt được tiêu chuẩn bền vững.

Uy tín luôn là hàng đầu đối với các công ty kinh doanh dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ, bởi lẽ thi công sửa chữa cải tạo nhà cũ luôn khó hơn so với nhà mới, việc cải tạo sửa chữa nhà cũ cũng phải đảm bảo về an toàn, chất lượng, phải có sự tối ưu về phương pháp xây dựng để giảm thời gian thi công sửa nhà nhanh cũng như giảm giá thành công trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng là tốt nhất.

Đối với  dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội hay các tỉnh lân cận khác đều được chúng tôi công khai minh bạch về chi phí cho các hạng mục đối với việc sửa nhà. Việc này là cần thiết giúp bạn nắm được báo giá sửa chữa nhà để cân đối và quản lý tài chính một cách dễ dàng hiệu quả hơn.

Việc giám sát công trình cũng là cần thiết để đảm bảo công trình sau khi xây sửa nhà đạt được chất lượng đúng yêu cầu. Thông thường đối với dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói, các công ty sửa chữa cải tạo nhà sẽ cử các giám sát viên độc lập với đơn vị thi công để kiểm tra các vật tư trước khi chuyển về xây lắp trong quá trình sửa nhà và đảm bảo kỹ thuật thi công công trình đạt tiêu chuẩn tuy nhiên bạn cũng nên dành thời gian tham gia trực tiếp vào công việc này, thường xuyên trao đổi, yêu cầu báo cáo tiến trình cải tạo nhà đối với người giám sát, hoặc bạn có thể nhờ một người quen có kinh nghiệm làm giúp bạn công việc này.

cải tạo sửa chữa nhà phố

Nhà anh Quang- Tân Thuỵ trước và sau cải tạo sửa chữa, gia chủ rất hài lòng

Đối với sửa chữa cải tạo nhà phố phải đảm bảo được hành lang an toàn trong khu vực thi công xây dựng, hạn chế gây ô nhiễm tiếng ồn trong khu vực. Phải đảm bảo được thời gian thi công phải ngắn nhất nhưng chất lượng công trình vẫn phải hoàn hảo nhất, hạn chế tối thiểu chi phí phát sinh để làm giảm giá thành của công trình. Mặt khác việc cải tạo nhà phố phải đảm bảo sau khi cải tạo sửa chữa nhà phải đảm bảo được không ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị mà vẫn đáp ứng được yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng. Để làm được điều này, phải có nhiều phương án sửa chữa nhà phố được đưa ra và có sự tham gia trực tiếp của chủ đầu tư, phải có được hoạch định rõ ràng liên kết giữa các bước thi công sửa chữa cải tạo nhà để giảm thiểu rủi ro kéo dài thời gian hoàn thiện công trình.

3.Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà chung cư

Đối với sửa chữa cải tạo nhà chung cư, chúng tôi luôn mang đến phương án tối ưu, có các phương án kết hợp cụ thể giữa cải tạo sửa chữa nhà và bày trí nội thất sao cho kết cấu công trình sau khi sửa không chỉ đúng yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phải không gây ảnh hưởng kết cấu đến tòa nhà nói chung và các căn hộ xung quanh nói riêng.

Thực tế thì các chung cư hiện nay đều được thiết kế theo hướng nội thất hóa (trừ các chung cư cao cấp được xây dựng sẵn nội thất) vì vậy diện tích phòng bị chiếm hầu hết bời phòng khách và phòng bếp được thiết kế vào gian chính chính vì vậy khi cải tạo sửa chữa nhà rất khó khăn đòi hỏi sự tính toán phải hợp lý để cân đối tối giản được chi phí.

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư và thiết kế cải tạo thi công nội thất của chung cư thường được chúng tôi tính toán rất kỹ về kĩ thuật và an toàn bởi vì các căn hộ cũ thường có những không gian cơi nới, chính vì thế mà bố cục chung không được gọn gàng và công năng sử dụng kém đi theo thời gian.

cải tạo sửa chữa nhà

Công trình cải tạo sửa chữa nhà biệt thự do công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng CiCa thi công

4.Dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng

Văn phòng làm việc là bộ mặt của công ty nên việc sửa sang, cải tạo sửa chữa văn phòng là một việc quan trọng mà bất kì công ty, cơ quan nào cần thực hiện. Việc cải tạo văn phòng còn là sự quan tâm giúp nhân viên nâng cao hiệu quả trong công việc, giảm stress. Mặt khác, xây mới văn phòng thường gặp nhiều khó khăn về tài chính dẫn đến nhu cầu sửa chữa cải tạo văn phòng để vừa tiết kiệm chi phí vừa có được một không gian làm việc khang trang là mong muốn của mọi công ty.

Để giảm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công ty thì giải pháp cải tạo văn phòng cũ  kết hợp với thiết kế nội thất để sử dụng là giải pháp đúng đắn. Văn phòng sau khi cải tạo sửa chữa kết hợp với bày trí nội thất trở thành một văn phòng gần như hoàn toàn mới, mang lại không khí mới cho sự phát triển của các công ty.

du-an-xay-dung-van-phong-tuyen-sinh-fpt

Cải tạo sửa chữa văn phòng tuyển sinh FPT

II. Vấn đề phong thủy trong cải tạo sửa chữa nhà

Khoa học chứng minh, tác động của phong thủy góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe, công dành, tài lộc, hạnh phúc của cuộc sống con người. Vận dụng phong thủy theo một cách có chừng mực, khoa học thì chúng ta sẽ đạt được những điều tốt lành, vận may và ngược lại, lạm dụng thái quá sẽ gây nhiều phiền hà với tâm lý bất an và khó chịu. Trong xây dựng nhà nói chung và  sửa chữa cải tạo nhà nói riêng, phong thủy là một trong những yếu tố có tầm quan trọng hàng đầu và được chúng tôi chú trọng nhất. Mọi khách hàng đều sẽ được tư vấn kỹ càng và miễn phí hoàn toàn đối với mọi thắc mắc về vấn đề phong thủy kể cả không sử dụng dịch vụ xây dựng hay sửa chữa cải tạo nhà của công ty chúng tôi.

Trên trang Web hiện tại của chúng tôi quý khách có thể tham khảo các vấn đề phong thủy và đang dần hoàn thiện để mang đến cho quý khách những vấn đề phong thủy trong cải tạo sửa chữa nhà như thước lỗ ban , màu sắc hợp mệnh… thông qua mục tư vấn phong thủy.

III. Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói – Phương pháp hiệu quả cao

Hiện nay phương pháp cải tạo sửa chữa nhà trọn gói đang là một xu hướng phát triển mới và được nhiều khách hàng lựa chọn để tân trang cho ngôi nhà của mình do phương pháp sửa chữa cải tạo nhà truyền thống không đáp ứng được yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra nữa như chất lượng thi công hay thời gian hoàn thiện công trình. Thực tế thì phương pháp truyền thống dựa hoàn toàn vào kinh nghiệm thực tế của các thợ xây do đó thường không có kế hoạch, sự tính toán khoa học dễ gây phát sinh chi phí không cần thiết, kéo dài thời gian sửa chữa cải tạo nhà mà chất lượng công trình không được cao do chắp vá công trình.

Với việc áp dụng những tiến bộ của khóa học kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại vào cải tạo sửa chữa nhà đã khắc phục được những nhược điểm trên và cho kết quả vượt được mức kỳ vọng đề ra. Việc tính toán có kế hoạch cụ thể giữa các hạng mục thi công đã tạo nên sự phối hợp hiệu quả giữa các bước sửa chữa cải tạo nhà điều này giúp công trình bàn giao đúng hoặc có thể ngắn hơn tiến độ đề ra và chất lượng công trình hoàn toàn được đảm bảo ở mức cao do không có sự chắp vá công trình đồng thời giảm được đáng kể chi phí phát sinh do có kế hoạch từ trước và né tránh được rủi ro khi tiến hành cải tạo sửa chữa nhà.

IV.Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà của Công ty xây dựng CICA tập đoàn Thành Hưng

giai thuong tin dung cua nam

Đại diện tập đoàn Thành Hưng lên nhận giải thưởng “Sản phầm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2014″

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc xây mới hay cải tạo sửa chữa một ngôi nhà đều là vấn đề không nhỏ, liên quan tới kinh tế của gia đình. Là một việc có tầm quan trọng cao, không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế, mà còn liên quan tới nhiều vấn đề như phong thủy…Dù là xây nhà mới hay cải tạo sửa chữa nhà cũ, mọi gia đình đều phải lên kế hoạch cụ thể và có thời gian chuẩn bị một nguồn tài chính cho kế hoạch của mình. Ở mỗi lựa chọn xây nhà mới mới hay sửa chữa cải tạo nhà cũ đều có những ưu, khuyết khác nhau. Tùy vào điều kiện gia đình và thời gian sử dụng nhà mà có sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình và bản thân bạn.

Hãng xây dựng dân dụng và công nghiệp Thành Hưng nhận thầu thi công cải tạo sửa chữa nhà ở, cải tạo tất cả các hạng mục của công trình dạng nhà ở gia đình, biệt thự, nhà văn phòng làm việc, nhà xưởng công nghiệp, các công trình công cộng…

– Các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà của chúng tôi bao gồm :

 • Sơn, dặm vá tường cũ, chống thấm lại trần nhà…
 • Thiết kế lại hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước, các thiết bị liên quan
 • Tháo dỡ nhà cũ, sửa chữa gia cố móng nhà, xây mới theo yêu cầu
 • Ốp lại tường nhà, lát đá hoa cương, sàn gỗ
 • Sữa chữa bố trí lại phòng ốc, xây tường nhà, thiết kế lại nhà vệ sinh
 • Lắp đặt trần thạch cao, vách ngăn thạch cao..
 • Nâng tầng, lắp đặt mái khi sửa chữa nhà cũ theo yêu cầu

- Đối với quy trình sửa nhà của chúng tôi có những công đoạn sau :

 • Quý khách gọi điện thoại hoặc gửi thông tin yêu cầu cho chúng tôi
 • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, tư vấn sửa chữa nhà phù hợp cho quý khách và báo giá sửa nhà
 • Trong trường hợp không báo được giá sửa nhà qua điện thoại chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát tới đánh giá hiện trạng, tư vấn và báo giá cải tạo sửa chữa nhà trực tiếp cho quý khách hàng (*)
 • Bảng báo giá sửa chữa nhà sẽ được gửi qua email hoặc gửi tới tận nơi cho quý khách kiểm tra lại các hạng mục và chi phí sửa nhà.
 • Nếu trong bảng báo giá cải tạo nhà mà quý khách thấy không hợp lý, còn thiếu sót hay cần bổ sung hạng mục thì chúng tôi sẽ cử nhân viên làm việc trực tiếp với quý khách hoặc qua điện thoại
 • Khi quý khách đã đồng ý về giá cả và các hạng mục sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và gửi cho khách hàng kiểm tra
 • Thi công tiến hành cải tạo nhà sau khi ký hợp đồng
 • Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán công trình đúng thời hạn

- Cam kết của chúng tôi khi cải tạo sửa chữa nhà của quý khách :

 • Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, hỗ trợ quý khách 24/7, tư vấn báo giá miễn phí
 • Khảo sát viên trung thực, có kinh nghiệm sửa nhà, báo giá chuẩn xác, hợp lý và rõ ràng từng hạng mục
 • Bảng báo giá cải tạo nhà chi tiết về các vật tư, hạng mục và nhà cung cấp
 • Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết
 • Thi công nhanh, đúng kĩ thuật, tiến độ
 • Giám sát thi công chặt chẽ, trung thực
 • Công nhân có trình độ kỹ thuật cải tạo nhà tay nghề cao
 • Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh công trình sạch sẽ
 • Đảm bảo an toàn lao động trong khu vực thi công
 • Phát sinh chi phí (nếu có) phải rõ ràng và được báo cáo ngay cho khách hàng
 • Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn và sạch sẽ

Đối với mỗi công trình sửa chữa cải tạo nhà ở, công trình dân dụng sau khi bàn giao cho phía khách hàng sẽ được chúng tôi bào hành kỹ thuật công trình từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào công trình cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Nội dung bảo hành là  các lỗi kỹ thuật thi công xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà và các thiết bị do chúng tôi cung cấp thi công lắp đặt.

Tập đoàn Thành Hưng tự hào là công ty xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách xin vui lòng liên lạc vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí :

Công Ty Cổ Phần xây dựng  Kiến Trúc Sáng Tạo & Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng
Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 04.22.444.111 – 0943.621.621
E-mail:tuandat.cica@gmail.com

Các dự án cải tạo sửa chữa nhà ở đã thi công

sửa chữa cải tạo nhà cũ

Các hạng mục chính đã triển khai : Bàn giao sửa chữa thay đổi thiết kế tầng 1, lắp đăt xong hệ thống điện nước tầng 2 và 3

sửa chữa cải tạo văn phòng

Các hạng mục chính đã triển khai : Lắp đặt tấm trần nhựa, thi công đường dây đèn điện, lát gỗ mặt sàn

cải tạo sửa chữa nhà bếp

Các hạng mục chính đã triển khai : Thiết kế lại nhà bếp, cải tạo sửa chữa hoàn toàn nhà bếp, chống thấm

cải tạo sửa chữa nhà xưởng

Các hạng mục chính đã triển khai : Thay thế tôn lợp mái, nâng cấp hệ thống đỡ cần trục nâng.

Cải tạo sửa chữa nhà ống

Các hạng mục chính đã triển khai : Lắp trần thạch cao, cải tạo cầu thang, thiết kế lắp đặt đèn chiếu sáng

cải tạo sửa chữa chung cư

Các hạng mục chính đã triển khai : Lắp trần thạch cao, thiết kế lại hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống điều hòa, phòng khách

cải tạo sửa chữa biệt thự

Các hạng mục chính đã triển khai : Thiết kế lắp đặt đèn chiếu sáng, thay đổi nội thất phòng làm việc

cải tạo sửa chữa nhà phố

Các hạng mục chính đã triển khai : Cải tạo mặt tiền, thay thế cửa sắt, thiết kế lại hệ thống cáp mạng

Tại sao chọn công ty Thành Hưng

Trải nghiệm thực tế những kiến trúc và thiết bị xây dựng hiện đại nhất, với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

Chất lượng tuyệt đối

Cam kết về chất lượng công trình là tiêu trí của chúng tôi

Giá thành cạnh tranh nhất

Chi phí giá thành cạnh tranh nhất so với mặt bằng

Tiến độ thi công nhanh

Tiến độ thi công đúng hẹn, tuyệt đối

Thái độ phục vụ cởi mở

Cởi mở thân thiện, thái độ phục vụ chu đáo, lịch sự

Chế độ hậu mãi tốt nhất

Nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng chọn lựa

Bảo hành công trình

Chế độ bảo hành công trình cam kết với bạn