Xây dựng nhà là một chuyện quan trọng của mỗi con người, gia đình. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một nơi để che mưa che nắng mà còn là nơi mà gia đình nhà bạn quây quần bên nhau sau một ngày làm việc và học tập, hay đoàn tự mỗi khi tết đến xuân về. Vì vậy việc xây dựng nhà là rất quan trọng và cần được chăm chút từ khâu thiết kế nhà đến khi thi công xây dựng và hoàn thiện công trình. Chỉ như vậy nơi tổ ấm của gia đình,  những người thân của bạn mới có một niềm vui trọn vẹn và an cư lạc nghiệp.

Thời gian chuẩn bị trước khi xây nhà là thời gian bạn thật bận rộn với  nhiều thứ cần phải chuẩn bị như kinh phí xây nhà, thiết kế nhà sao cho đẹp, xây nhà hợp phong thủy hay không, thi công xây dựng tiến hành thế nào, thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây nhà ra sao… Và một việc cuối cùng cũng quan trọng nhất là lựa chọn một nhà thầu xây nhà uy tín cũng không dễ dàng gì.

Việc lựa chọn nhà thầu xây dựng cũng là việc khiến nhiều gia chủ phải lo lắng vì hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng đang hoạt động khiến gia chủ không biết làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt có uy tín và giá xây nhà hợp lý nhất. Khi đã chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà tin tưởng để gửi gắm căn nhà của mình rồi thì liệu nhà thầu đó có làm cho bạn hài lòng hay không khi có lẽ không ít lần bạn nghe được những điều về nhà thầu xây dựng nhà cửa như nhà thầu bớt xén vật tư, thi công sai bản vẽ thiết kế nhà, làm sai thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh tăng chi phí nhiều, công tác an toàn lao động kém hay không quản lý công nhân chặt chẽ gây mất trật tự an ninh khu phố.

thi công xây dựng nhà

Thiết kế xây nhà trọn gói

Khi đã tìm được nhà thầu mà bạn thấy hài lòng, nhà thầu mà bạn tin tưởng có giá xây nhà hợp lý và đồng ý về  đơn giá xây dựng đi đến ký hợp đồng xây nhà với nhà thầu thì bạn cũng lưu ý một điểm nữa là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công công trình. Đừng quá tin tưởng tuyệt đối vào nhà thầu xây dựng mà bạn quên đi việc giám sát thi công xây dựng của mình vì nhà thầu có thể trung thực nhưng công nhân của nhà thầu thì có thể không như vậy, họ có thể bớt xén vật tư, thi công không theo bản vẽ thiết kế nhà, thiết kế xây dựng, sử dụng không đúng chủng loại vật tư theo hợp đồng dẫn đến kết cấu công trình không được đảm bảo.

thiết kế nhà

Thực tế hiện nay, sau khi chúng tôi đã thi công cải tạo sửa chữa nhà ở, rất nhiều công trình nhà ở dân dụng, chúng tôi đã gặp một số không ít các công trình xây dựng dân dụng chưa đặt được tiêu chuẩn chất lượng xây dựng, một số công trình nhà xây mới được khoảng thời gian 1 đến 2 năm đã xảy ra tình trạng nứt tường, nứt cột và vấn đề nhà bị thấm nước do hệ thống cấp thoát nước và chống thấm có vấn đề dẫn đến quá trình sử dụng không được đảm bảo. Việc đánh giá khảo sát, tư vấn sửa chữa nhiều công trình nhà ở và nắm bắt được các hiện tượng không tốt của các căn nhà cũ đã cho thấy một số nhà thầu có lẽ đã chưa làm hết trách nhiệm đối với khách hàng của một nhà thầu xây dựng.

Là một chủ đầu tư, bạn nên là người chấm thầu tự mình kiểm tra nhà thầu bằng các cuộc họp gặp gỡ giữa hai bên để tiếp xúc tư vấn, tính giá và hãy tham khảo qua một số công trình mà thầu đó đang thi  công cùng với tất cả những ràng buộc rõ ràng trong hợp đồng ký kết.

thiết kế nhà trọn gói

Bảng giá thiết kế nhà trọn gói

Một ngôi nhà có tốt hay không cũng phụ thuộc một phần không nhỏ vào chính bạn. Hãy chọn một nhà thầu mà bạn cảm thấy tốt và tin tưởng nhất. Chúc các bạn thành công.

Để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng tham khảo đơn giá trước khi tiến hành xây nhà tránh được tình trạng phát sinh không cần thiết khi xây nhà. Dưới đây là bản báo giá thiết kế nhà ở dân dụng với đơn giá thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 theo các gói có từng hạng mục chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ không có thêm phát sinh cho bất cứ một hạng mục nào. Hãy để chúng tôi để cùng tham gia với quý khách xây nhà đẹp cho tổ ấm của mình.

I. Mời quý khách xem bảng báo giá thiết kế nhà trọn gói năm 2015, đơn giá áp dụng cho thiết kế nhà phố, thiết kế nhà biệt thự và thiết kế nhà cấp 4

BẢNG BÁO GIÁ

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ Ở DÂN DỤNG

báo giá thiết kế

 

Ghi chú :

 • Giá trên chỉ  có tính chất tham khảo do có thể thay đổi theo thời gian vì vậy quý khách xin vui lòng liên hệ với số tổng đài hoặc email của chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cũng như báo giá chính xác nhất.
 • Giá trên tính  cho trường hợp diện tích thiết kế nhà >150 m2, với công trình <150m2 sẽ tính hợp đồng trọn gói.
 • Báo giá trên tính cho nhà phố 1 mặt tiền, với nhà phố 2 mặt tiền, đơn giá nhân thêm hệ số 1,2. Với biệt thự sẽ có báo giá riêng.

Đặc biệt:

*/  Miễn phí thiết kế 01 bộ hồ sơ xin phép xây dựng trị giá 5.000.000 đ đối với gói thiết kế Tiêu chuẩn.

*/ Nếu Công ty  Chúng tôi nhận thầu thi công xây dựng trọn gói thì sẽ được giảm 100% phí thiết kế.

*/ Nếu Trong quá trình thi công quý khách dùng thêm các dịch vụ khác của Chúng tôi thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

II. Quy trình làm việc thiết kế nhà ở

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ:

Sau khi tiếp xúc yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai :

 • Tổng thể công trình + phân tích
 • Mặt bằng các tầng
 • Cơ cấu tổ chức không gian và các bản vẽ khác (nếu cần) để làm rõ ý đồ thiết kế.
 • Ảnh minh họa trên máy tính để hiểu rõ hơn về ý đồ thiết kế.

Bước 2: Hồ sơ phát triển ý tường:

Sau khi hai bên ký hợp đồng và thống nhất phương án sơ bộ, Khách hàng tạm ứng 30%  giá trị hợp đồng (tuỳ thuộc giá trị hợp đồng lớn hay nhỏ).

Chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ phát triển ý tưởng cho khách hàng, hồ sơ bao gồm:

 • Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình
 • Phối cảnh công trình
 • Khi giao hồ sơ phát triển ý tưởng. khách hàng thanh toán cho chúng tôi 40%giá trị hợp đồng tiếp theo.

Hai bên sẽ có một thời gian làm việc để thống nhất các chi tiết thiết kế trước khi triển khai hồ sơ thiêt kế kỹ thuật thi công đầy đủ.

Bước 3: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Sau khi thống nhất hồ sơ phát triển ý tưởng. Chúng tôi triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho khách hàng. Hồ sơ bao gồm:

 • Hồ sơ kiến trúc (Các mặt bằng, các mặt đứng, các mặt cắt và phối cảnh công trình)
 • Hồ sơ chi tiết (Chi tiết vệ sinh, chi tiết thang, chi tiết lan can tay vịn, chi tiết cửa….)
 • Hồ sơ tính toán kết cấu, bóc tách khối lượng thép cần theo từng giai đoạn
 • Hồ sơ thiết kế điện
 • Hồ sơ thiết kế nước
 • Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, camera, điện thoại, internet… (theo nhu cầu khách hàng)
 • Riêng với hồ sơ thiết kế cải tạo có thêm bản vẽ hiện trạng, bản vẽ đập phá.
 • Đối với gói thiết kế  nội thất có thêm phối cảnh từng phòng, thể hiện rõ cơ cấu không gian từng phòng, các bản vẽ thiết kế chi tiết đồ đạc trong từng phòng
 • Hồ sơ được in thành 1 bộ A3 gồm 1 bộ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và hai bộ photocopy của bộ gốc. Bên thiết kế hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Khách hàng bảo quản hồ sơ gốc, mọi chỉnh sửa phải được bên thiết kế đồng ý vào hồ sơ gốc.

Khi giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công. Khách hàng thanh toán 30%giá trị hợp đồng còn lại khi bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ.

Để đơn giá thiết kế nhà được chính xác và minh bạch hơn, công ty cổ phần xây dựng CiCa Thành Hưng khuyến khích quý khách hàng tham gia thiết kế nhà để có thể đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ phù hợp đúng với yêu cầu sở thích của quý khách hàng và đồng thời có cơ sở để tính dự toán chào thầu.

Đơn giá trên đã được công ty chúng tôi đánh giá tổng hợp từ các công trình xây dựng và yêu cầu về mức giá giới hạn của khách hàng. Đối với dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích hình dạng khu đất xây dựng, tổng diện tích đất xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện tuy nhiên quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí về hồ sơ, bản vẽ thiết kế nhà  và thủ tục xin cấp phép xây dựng.

Công ty chúng tôi sẽ tự tổ chức thi công, cung ứng vật tư, tổ chức ICCI độc lập giám sát kỹ thuật thi công xây dựng, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản co công nhân cũng như mọi người xung quanh và tổ chức các hạng mục khác của công trình. Chúng tôi cam kết không bán thầu dưới mọi hình thức, điều này sẽ được ràng buộc rõ ràng trong hợp đồng ký kết với quý khách.

Mọi công trình xây dựng thiết kế của công ty xây dựng tập đoàn Thành Hưng đều được cam kết bảo hành như sau :

 • Bảo hành từ 1-2 năm phần hoàn thiện công trình
 • Bảo hành từ 3-5 năm hoặc lâu hơn đối với toàn bộ kết cấu công trình

( Bảo hành chỉ áp dụng với các phần của dự án mà chúng tôi thầu thi công, trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí )

Mọi chi tiết – cần hướng dẫn – tư vấn xin quý khách liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Sáng Tạo & Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng
Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 04.22.444.111 – 0943.621.621
E-mail: tuandat.cica@gmail.com